Biển Phòng Ban

Biển phòng ban hay biển tên phòng là một sản phẩm không thể thiếu đối với các  công ty, doanh nghiệp, các văn phòng. Biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong phòng làm việc.

Biển phòng ban là gì?

Biển phòng ban hay Biển tên phòng ban  là sản phẩm được làm từ tấm mica sau đó in uv lên tấm mica hoặc dán decal lên tấm mica. Đây là sản phẩm được gắn tại các khu vực phòng ban của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức.
Biển phòng ban
Biển phòng ban

Ứng dụng của biển phòng ban

Ứng dụng của những tấm biển này dùng để chỉ dẫn và giúp chúng ta xác định đúng vị trí cần tìm và làm việc. Nếu không có những biển tên phòng này, thật sự đối với những người mới muốn tìm đúng địa chỉ phòng ban thì thật sự rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Nhờ vậy mà các biển phòng ban này xuất hiện rất nhiều tại các công ty, cơ quan hay có hầu hết ở các bệnh viện và trường học. Chúng ta còn bắt gặp sản phẩm này ở tất cả các khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng,…Nói chung, ở đâu xuất hiện hoạt động của của còn người ở đó có những tấm biển như vậy.

Biển phòng ban được làm bằng chất liệu gì?

Biển phòng ban thường được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau. Nhưng các chất liệu thường được dùng để làm biển phòng ban phổ biến như :
 • Biển phòng ban mica
 • Biển phòng ban inox ăn mòn
 • Biển phòng ban đồng ăn mòn
 • Biển phòng ban alu

Biển phòng ban mica

Trước đây, những bảng tên phòng này thường sử dụng các chất liệu như inox, đồng hoặc alu. Nhưng hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển phòng bằng micaLoại biển tên phòng ban này có những ưu điểm tuyệt vời mà tất cả các nhà đầu tư đều không thể khước từ nó. Các loại biển phòng mica hay được sử dụng như :
 • Biển phòng ban mica dán decal
 • Biển phòng mica in uv
 • Biển phòng ban mica khắc laser
 • Biển phòng ban mica chữ nổi
Biển phòng ban mica
Biển phòng ban mica
Biển tên phòng mica tạo được sự thu hút, bắt mắt hơn với sự đa dạng trong kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước và kiểu thiết kế ấn tượng. Vật liệu mica sẽ tạo nên những tấm biển tên phòng với đầy đủ các lợi thế như:
 • Sản phẩm bền màu, chịu được mọi tác động ngoại lực, bắt sáng và an toàn với môi trường.
 • Hình ảnh in ấn nổi bật, độc đáo, màu sắc đa dạng và mang tính thu hút cao nếu được sở hữu một thiết kế chuẩn mực.
 • Chi phí hợp lý, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Nhờ những lợi thế trên mà việc sử dụng các tấm bảng tên phòng mica đang ngày càng rộng rãi và được ưa chuộng. Sản phẩm ngoài việc đáp ứng nhu cầu làm bảng tên phòng trong các doanh nghiệp, công ty, còn được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày như một vật phẩm trang trí nhà ở, quán ăn, cửa hàng…

Biển phòng ban bằng đồng ăn mòn

Biển phòng ban bằng đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn các bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty… Đẹp, sang trọng, tinh tế là lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người. Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng sau đó sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng, sau đó sơn lại nội dung vừa ăn mòn.
biển phòng ban đồng ăn mòn
biển phòng ban đồng ăn mòn
Biển đồng ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

Biển phòng ban inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn, về cơ bàn không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn…
Biển inox ăn mòn
Biển inox ăn mòn
Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn bề mặt inox. Sau đó phun sơn phần nội dung được ăn mòn. Điểm khác biệt ở biển inox ăn mòn là giá thành rẻ hơn 1 chút so với biển đồng ăn mòn.

Các loại biển phòng ban thường làm

Với mục đích và nhu cầu sử dụng các biển tên phòng ngày càng rộng rãi, chính vì thế việc tạo ra nhiều mẫu mã đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau càng nhiều hơn. Có lẽ thế mà thị trường sản xuất các vật phẩm mica dùng làm bảng tên phòng ngày càng xuất hiện nhiều loại. Sau đây là một số loại bảng tên phòng thường làm tại Vinachali:

Biển tên phòng ban

Biển tên phòng ban là loại biển khá thông dụng. Đây là vật phẩm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp mỗi công ty để phân biệt các chức năng phòng ban. Không chỉ vậy nó còn thể hiện cơ cấu chuyên nghiệp của công ty, tạo cho mọi người môi trường làm việc kỷ luật, quy củ.
Biển tên phòng ban
Biển tên phòng ban
Biển tên phòng ban gồm các danh mục như: bảng tên phòng giám đốc, quản lý, phòng họp, phòng làm việc, bảng tên các phòng chức năng trong công ty, cơ quan, doanh nghiệp… Những tấm bảng này thường là bảng tên treo cửa phòng cho nên có thể xem như là định danh của các nhân vật lớn trong công ty. Chính vì thế, mỗi bảng đều được thiết kế rất tinh tế, tỉ mỉ, ghi tên những nhân vật như giám đốc, trưởng phòng, quản lý… Một phần nữa, nhờ những bảng tên phòng ban này mà rất nhiều vị khách hoặc người mới có thể chọn đúng địa điểm mình cần đến mà không mất nhiều thời gian. Đây quả là một sự tiện dụng mà chúng ta nên áp dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Biển tên phòng khách sạn

Trong các khách sạn, những biển tên phòng ngủ hẳn rất quan trọng vì điều này giúp các khách hàng của họ định hình được phòng thuê và các nhân viên cũng dễ quản lý. Khách sạn, không giống như văn phòng hay nhà ở, vì thế việc đánh dấu số phòng giống như một sự chuyên nghiệp và khoa học. Điều này không có gì bàn cãi.
Biển tên phòng khách sạn
Biển tên phòng khách sạn
Nhưng việc sử dụng một bảng tên phòng cho khách sạn của mình hẳn là một điều tạo nên sự sang trọng, lịch sự hơn trong mỗi khách sạn. Những tấm biển tên phòng dễ nhìn, tạo một cảm giác thân thiện sẽ là điểm thu hút khách hàng của các bạn rất tốt.

Biển tên phòng ngủ

Vì sự tiện ích và đơn giản, cho nên những bảng tên phòng còn được sử dụng ngay trong cuộc sống của chúng ta, đó là làm bảng trên treo phòng ngủ.
Biển tên phòng ngủ
Biển tên phòng ngủ
Có những thiết kế nội thất mới thường sử dụng các bảng tên phòng này để treo trước cửa phòng. Có thể những người trong gia đình không cần thiết đến những tấm biển treo trước phòng này, nhưng hẳn nó rất cần thiết đối với những vị khách mới đến. Đồng thời, những biển tên phòng này còn được sử dụng như một vật phẩm trang trí. Những bảng tên phòng đẹp, dễ thương khắc lên tên của con, của bố mẹ hẳn là một sự thu hút mọi ánh nhìn.

Biển tên phòng khám

Biển tên phòng cũng có thể là bảng tên phòng khám trong các bệnh viện, các cơ sở y tế. Những tấm bảng tên phòng ghi danh giám đốc, bác sĩ, chuyên khoa khám bệnh giống như một người chỉ đường chuyên nghiệp.
Biển tên phòng khám
Biển tên phòng khám
Tại sao các biển tên phòng thường sử dụng làm các bảng tên phòng khám? Đơn giản vì để giúp các bệnh nhân không mất nhiều thời gian tìm kiếm và khâu quản lý trong các bệnh viện thuận tiện hơn. Thường những bảng tên phòng khám bằng mica sẽ đảm bảo sự rõ ràng, sáng sủa mà từ xa cũng có thể nhìn thấy một cách rõ ràng.

Một số loại biển tên phòng ban khác

Ngoài những loại biển tên phòng mica trên, chúng ta cũng có thể bắt gặp những biển tên phòng ở những vị trí nhiệm vụ khác nhau như biển gắn cửa ra vào các tòa nhà, biển tên phòng họp, bảng tên văn phòng đại diện, bảng tên phòng hội nghị, biển tên công ty tòa nhà văn phòng hay biển tên các phòng ban trong trường học, bảng tên hiệu trưởng, hiệu phó, biển wc… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn những biển tên phòng mica khác nhau.
Biển tên phòng họp
Biển tên phòng họp

Một số thông tin khác về biển tên phòng ban

Hiện nay ngoài việc trang bị cho công ty mình những tấm biển tên của phòng lịch sự thì các chủ doanh nghiệp, thậm chí các cửa hàng còn ứng dụng các biển tên phòng ban vào nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta hãy cùng theo dõi một số thông tin sau để hiểu rõ hơn về những sản phẩm này nhé.

Thông số kích thước bảng tên phòng ban thường làm

Tùy vào  mục đích sử dụng và các nội dung phục vụ mà biển tên phòng mica có những kích thước khác nhau. Kích thước bảng tên phòng kinh doanh, phòng hội họp sẽ khác với các kích thước bảng tên phòng ban quản lý, giám độc, trưởng phó cơ sở. Sau đây là kích thước biển tên phòng thông dụng được Vinachali sản xuất:
 • Biển phòng ban : 15*30 cm
 • Biển phòng ban : 10*25 cm
 • Biển phòng ban : 12*18 cm
 • Biển phòng ban : 10*15 cm
Trên là một số kích thước thông dụng còn Vinachali có thể gia công bất kỳ các kích thước nào mà quý khách yêu cầu.

Vinachali địa chỉ cung cấp biển tên phòng ban tại hà nội

Các loại bảng biển văn phòng, biển tên treo phòng, biển tên văn phòng có sự đơn giản nhất định trong quá trình gia công mà nhiều xưởng sản xuất đều có thể làm được. Tuy nhiên để lựa chọn và sử dụng một sản phẩm biển phòng ban có chất lượng cao nhất, mỗi khách hàng nên lựa chọn cho mình một cơ sở gia công uy tín và có những kinh nghiệm nhất định. Vinachali không phải là một cơ sở lâu năm, nhưng nói về độ dày kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm thì chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở sản xuất chế tác gia công mica hàng đầu Hà Nội. Là một trong những công ty chuyên cung cấp, gia công các mặt hàng mica tại thị trường miền bắc nói chung và hà nội nói riêng, công ty Vinachali tự tin có thể mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm biển phòng ban chất lượng với một mức giá cạnh tranh nhất. Vinachali chuyên gia công, sản xuất, chế tác làm biển tên văn phòng, làm bảng tên văn phòng, bảng tên treo cửa phòng, biển phòng ban giá rẻ… Cung cấp các sản phẩm bảng tên phòng làm việc, phòng ban tại hà nội. Ngoài ra, Vinachali cũng là địa chỉ cung cấp cho các bạn những sản phẩm từ mica như kệ mica để bàn, bảng chào welcome micakhung tranh micahộp mica trưng bàybiển chức danh mica để bàn… Cùng các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp như thi công quảng cáo, dịch vụ thiết kế đồ họa, gia công micain ấn quảng cáo… Sự hiện đại của hệ thống máy móc, cùng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, Vinachali là điểm sáng của chúng tôi trong mắt khách hàng trong nhiều năm qua. Đến với Vinachali, quý khách hàng không chỉ nhận được những sản phẩm tốt mà còn nhận được những tư vấn chu đáo nhất cho mọi vấn đề về quảng cáo.
Gọi ngay: 0941741888