• Welcome to Professional Consulting Agency

Hộp Mica

Hộp mica

Khi chọn mua một loại hộp sử dụng trong đời sống, người dùng có thể chọn nhiều vật liệu mẫu mã khác nhau. Trong đó vật tư tấm mica là một trong những chọn lựa phổ biến hiện nay. Nhưng có phải bạn đang lo lắng rằng sử dụng hộp bằng mica có tốt không? Hộp bằng mica có bền, đẹp, sử dụng lâu bền hay không?

Tìm hiểu về vật tư tấm mica và hộp mica

Trước khi đánh giá về độ bền, chất lượng của hộp mica, bạn cần tìm hiểu về vật tư tấm mica cũng như thiết kế hộp bằng mica.

Vật tư mica là những tấm nguyên liệu làm từ khoáng vật với đặc điểm chung là có tính silicat cao, khai sáng tốt, độ xuyên sáng lớn. Chính vì thế mà những tấm mica có khả năng xuyên sáng tốt, trong suốt. Khi được gia công thành vật tư tấm mica, bề mặt mica phẳng, mịn, trơn và có thể bị xước. Nhưng mica lại có độ dẻo riêng, dễ chế tác cũng như có khả năng chịu lực khá tốt, không dễ bị nứt vỡ, khối lượng nhẹ, không dẫn điện, dẫn nhiệt, màu sắc đa dạng.

Vật tư tấm mica có nhiều kích thước,độ dày mỏng, chiều dài chiều rộng khác nhau giúp việc thiết kế hộp bằng mica tiện lợi hơn. Hộp mica đẹp có được những đặc điểm trên của vật tư tấm mica đem lại sản phẩm với mẫu mã phong phú đa dạng.

sử dụng hộp mica có tốt không?

Từ đặc điểm của vật tư tấm mica, sản phẩm hộp bằng mica có được chất lượng tốt và độ bền đẹp cao, quý vị có thể an tâm sử dụng. Mica dễ chế tác đem lại nhiều mẫu mã đa dạng, phục vụ nhu cầu sử dụng trpng môi trường hợp riêng của quý khách.

Hộp bằng mica được gia công mica bằng công nghệ cao hiện đại đem lại chất lượng tốt, bền, ít bị nứt vỡ, được phủ bề mặt chống xước nên càng giữ được độ bền cao và thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, sử dụng box mica không dẫn điện, dẫn nhiệt nên an toàn trong môi trường thay đổi khắc nghiệt, giữ độ bền lâu hơn.

Hộp bằng mica mềm mịn, mặt phẳng đẹp, màu sắc đa dạng. Nếu hộp bằng mica trong suốt thể hiện được thẩm mỹ tinh tế thì hộp bằng mica màu lại tạo nên sự nổi bật ấn tượng. Đồng thời, mica nhẹ nên thiết kế hộp cũng không nặng, dễ di chuyển, mang vác, đựng đồ….

Với nhiều kích thước, độ dày mỏng, màu sắc khác nhau, quý vị có thể chọn mẫu mã phù hợp riêng, đáp ứng nhu cầu đựng đồ, trang trí đẹp mắt.

Hộp Mica

Hotline