HỘP MICA

Hộp mica trong suốt là một sản phẩm được làm từ tấm nhựa mica trong suốt. Sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều để thay thế dần những hộp gỗ hay hộp thủy tinh,... Hộp mica là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi sự đẹp mắt và giá thành phải chăng, và việc sử dụng nó vào nhiều mục đích khác nhau thì hẳn là các bạn sẽ thấy vô cùng tiện lợi. Hộp mica được sử dụng nhiều trong các cuộc bầu cử, bỏ phiếu, thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng tại các gameshow, các hòm thư, hộp thư góp ý, các hộp mica trưng bày,….

Thùng mica, hộp mica là một sản phẩm chiến lược của công ty Vinachali được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Hộp mica, thùng mica là gì

Hộp mica, thùng mica là sản phẩm được làm từ tấm nhựa mica. Sản phẩm được làm ra từ quá trình cắt laser tấm mica sau đó được nhân viên uốn và lắp ghép lại thành hộp. Có độ dày cơ bản từ 2mm - 20mm. Màu sắc của tấm nhựa mica thường được sử dụng nhiều là trong suốt. Tuy nhiên tấm mica rất đa dạng về màu sắc nên có thể dễ dàng lựa chọn các loại màu khác để sử dụng tùy theo yêu cầu. 

Thùng phiếu mica trong suốt
Thùng phiếu mica trong suốt

Với đặc tính của tấm mica như : Nhẹ, dễ dàng vệ sinh lau chùi, bền bĩ với thời gian ở mọi môi trường khắc nghiệt. Bề mặt bóng rất phù hợp để làm những sản phẩm dùng để trang trí. Hay sử dụng màu trong suốt để tăng sự mình bạch trong quá trình làm viêc như làm hộp bốc thăm trúng thưởng, thùng bỏ phiếu. Tấm mica rất dễ gia công nên dễ dàng tạo thành rất nhiều các sản phẩm đa dạng, nhanh chóng mà các loại vật liệu khác không thể nào làm được.

Thùng phiếu bốc thăm, rút thăm trúng thưởng

Các loại thùng mica, hay hộp mica hiện nay thường được sử dụng làm thùng bốc thăm, rút thăm trúng thưởng trong các chương trình sự kiện, các buổi lấy ý kiến khách hàng, trên các quầy kệ di động. Thùng bốc thăm trúng thưởng ở các chương trình sự kiện vừa là để thu hút khách hàng rất hiệu quả. Nó thu hút đc rất đông đảo mọi người tham gia vì tính tò mò, náo nhiệt

Thùng phiếu mica 30 x 30
Thùng phiếu mica 30 x 30

Đặc điểm của thùng phiếu, thùng rút thăm trúng thưởng

Thùng phiếu, thùng bốc thăm là những hộp được làm bằng mica trong suốt. Chất liệu mica vốn dễ uốn và gia công, độ bền cao rất thích hợp để làm vật liệu chính trong các ngành quảng cáo và trang trí nội ngoại thất. Đặc biệt rất thích hợp để chọn làm thùng phiếu, thùng rút thăm trúng thưởng.

Các loại thùng bốc thăm trúng thưởng làm bằng mica thường được làm có độ dày 2mm - 5mm. Nhưng rất nhẹ nhưng lại bền. Sản phẩm thùng phiếu bốc thăm được thiết kế làm kín mặt phía trên sẽ có lỗ để bỏ phiếu hay các lá thăm và có cửa khóa lại. Thùng phiếu sẽ được in decan hay in logo nhận dạng thương hiệu nếu khách hàng yêu cầu.

Sản phẩm này thường chủ yếu được làm trong suốt để làm tăng sự minh bạch thông tin trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt là các hộp mica này được sử dụng nhiều trong việc sản xuất thùng bốc thăm trúng thưởng cho các chương trình sự kiện, bầu cử, bốc thăm trúng thưởng tri ân quà tặng khách hàng.

Các loại thùng phiếu, thùng bốc thăm

Ngày nay các chương trình event thường kết hợp với việc bốc thăm trúng thưởng, đây là một hình thức thông thường và không còn gì lạ lẫm. Chính vì vậy. Các sản phẩm hòm phiếu, thùng phiếu, thùng bốc thăm được sản xuất sẳn để tiện cung cấp luôn. Chúng được làm bằng chất liệu mica đài loan cao cấp, giá cả hợp lý cho người sử dụng. Không khó để khách hàng lựa chọn những thùng phiếu, thùng bốc thăm cao cấp và giá rẻ tại công ty Vinachali.  Một số loại thùng phiếu, thùng bốc thăm hay được sử dụng nhiều trên thị trường :

  • Được làm bằng mica trong suốt 2mm - 3mm
  • Khung nhôm, mặt mica
  • Các kích thước cơ bản : 25 x 25 , 30 x 30 , 40 x 40
  • In ấn nội dung tùy theo yêu cầu
Hòm phiếu khung nhôm bầu cữ
Hòm phiếu khung nhôm bầu cữ

Thùng phiếu bốc thăm bằng mica trong suốt được sử dụng nhiều trong các trương trình sự kiên, ủng hộ, quyên góp, từ thiện, hội họp, bầu cử ở các cơ quan doanh nghiệp

Thùng mica làm thùng từ thiện

Thùng mica làm từ thiện
Thùng mica làm từ thiện

Trong các công việc thiện nguyện thường nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ của rất nhiều người thông qua hình thức quyên góp. Vì vậy thùng mica là sản phẩm không thể thiếu được. Bởi nó trong suốt thể hiện được sự minh bạch trong các thông tin. Nhất là trong thiện nguyện thì sự minh bạch là yếu tố then chốt và quan trọng nhất.

Các loại thùng mica trong suốt được dùng để làm thùng từ thiện thường đặt trong các buổi từ thiện nguyện quyên góp ủng hộ, hay đặt trước các ngôi chùa để mọi người cùng chung tay ủng hộ. Sản phẩm thùng từ thiện mica, hòm phiếu, thùng bốc thăm,… được dùng cho các chương trình từ thiện, thiện nguyện , các chương trình quyên góp ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn,…

Kích thước và mẫu mã của thùng mica làm thùng từ thiện

Các kích thước thông dụng của thùng mica làm thùng từ thiện cũng như thùng phiếu bốc thăm hay các hộp mica đựng mô hình, thùng bốc thăm trúng thưởng được nhiều người lựa chọn là 25 x 25, 30 x 30 , 40 x 40, 40 x 60… Đây là những mẫu hộp vuông cơ bản còn những mẫu hộp phiếu hình dáng khác như hình trái tim, hình ngôi nhà… thì có kích thước khác nhau. Để trang trí cho những sản phẩm của mình thêm hấp dẫn chúng tôi có thể giúp quý khách in ấn logo của công ty, hình ảnh hoặc cắt dan decal các kiểu chữ nghệ thuật để trang trí lên những sản phẩm thùng từ thiện mica một cách nhanh chóng, bền đẹp với rất nhiều màu sắc đa dạng, kích thước to nhỏ đều được.

Hộp mica giá rẻ làm thùng từ thiện mua ở đâu?

Công ty Vinachali là địa chỉ cung cấp hộp mica giá rẻ làm thùng từ thiện. Giá tuy rẻ nhưng chất lượng luôn cam kết chắc chắn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác và gia công mica. Chúng tôi tự tin luôn cho những sản phẩm có chất lượng cao nhất tới tay người sử dụng.

Khách hàng đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm thùng mica làm thùng tự thiện, vui lòng liên hệ với công ty Vinachali qua hotline: 0941 741 888 hoặc 0948 759 878 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Thùng mica làm thùng thư góp ý

Hòm thư góp ý mica
Hòm thư góp ý mica

Các thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng thường được sử dụng trong các chương trình sự kiện, hội họp, các gameshow,… tổ chức hoạt động bốc thăm trúng thưởng để trao quà tặng, giải thưởng cho người chơi thì mặt khác thùng thư góp ý làm từ mica lại được sử dụng trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, các cơ quan nhà nước của các phường, quận, huyện và ở các cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Công dụng và mục đích sử dụng của Hòm thư góp ý

Hòm thư góp ý là những chiếc hộp mica trong suốt, nhỏ nhắn, gọn nhẹ thường được sử dụng để trưng cầu ý kiến khách hàng trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, các cơ quan nhà nước của các phường, quận, huyện và ở các cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Hòm thư góp ý mica hình mái nhà
Hòm thư góp ý mica hình mái nhà

Công dụng của hòm thư góp ý là tất cả mọi người có thể đóng góp những ý kiến của mình về các hoạt động của tố chức, hay chương trình chăm sóc khách hàng hoặc có thể là những khiếu nại của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ cũng như sự phục vụ của một số bộ phận. Hòm thư góp ý được làm bằng mica nên có thể thiết kế rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu.

Các kích thước của thùng thư góp ý

  • Kích thước thông dụng : 22 x 40 x 15, 30 x 40 x 15
  • Mica đài loan trong suốt
  • Độ dày 2mm - 3mm
  • Thiết kế in ấn nội dung theo yêu cầu

Hộp mica trưng bày sản phẩm

Với ưu điểm vượt trội từ tấm mica như bề mặt bóng, trong suốt, độ xuyên sáng 90% so với kính, nhe, đa dạng về màu sắc, độ bền cao trong mọi thời tiết. Ứng dụng chủ yêu được sử dụng làm trang trí nội ngoại thất. Chính vì vậy, làm hộp mica trưng bày các sản phẩm trang trí rất đẹp mắt.  Đây là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay.

Đặc điểm của hộp mica trưng bày sản phẩm

Tấm mica được biết đến là một loại nhựa pmma. Với ưu điểm vượt trội từ tấm mica như bề mặt bóng, trong suốt, độ xuyên sáng 90% so với kính, nhẹ, đa dạng về màu sắc, độ bền cao trong mọi thời tiết nên nó đang dần được sử dụng để thay thế cho thủy tinh. hộp mica trưng bày sản phẩm sẽ là một sản phẩm tuyệt vời chuyên dùng để trưng bày các sản phẩm mẫu.:

Hộp mica trưng bày mô hình ô tô
Hộp mica trưng bày mô hình ô tô

Là chất liệu có thể dễ dàng gia công lắp, uốn, ép. Nên có thể thiết kế ra rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tùy theo các sản phẩm muốn trưng bày.

Độ xuyên sáng tốt, bề mặt bóng, màu sắc đa dạng làm nổi bật các sản phẩm trưng bày bên trong giúp chúng ta có thể nhìn thấy một cách dễ dàng và rất đẹp.

Sản phẩm có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, chống bị ăn mòn và đặc biệt là không dẫn điện, dẫn nhiệt.

Hộp mica trưng bày đồ chơi, sản phẩm

Hộp mica trưng bày đồ chơi
Hộp mica trưng bày đồ chơi

Hộp mica trưng bày là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty Vinachali. Có thể nói để có được những sản phẩm chất lượng và tốt về mẫu mã, hình ảnh sản phẩm mang đến khách hàng Vinachali luôn dành hết tâm huyết vào những mẫu thiết kế. Mục tiêu của chúng tôi hướng tới luôn là sự hoàn hảo: đảm bảo chất lượng hàng đầu, đề cao tính thẩm mỹ và uy tín đặt lên hàng đầu! .Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế chế tác, gia công mica, thùng hộp mica làm thùng phiếu bốc thăm, thùng bốc thăm trúng thưởng, hộp mica trưng bày… cùng với những thiết bị máy móc hiện đại, công ty Vinachali  chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng hoàn hảo và giá cả phải chăng nhất tới quý khách hàng..

Hộp mica trưng bày mô hình

Với sự phổ biến của mica trong đời sống, con người dần biết đến mica nhiều hơn và việc trưng bày các sản phẩm quà lưu niệm, các mô hình nghệ thuật thường sử dụng các loại hộp chụp bằng mica, nhằm giữ cho sản phẩm tránh bụi bẩn và không bị tác động vào bởi yếu tố con người cũng như các yếu tố khác bên ngoài. Chính vì vậy nên hộp mica trưng bày mô hình làm bằng mica đang được rất thịnh hành.

Hộp mica trưng bày mô hình
Hộp mica trưng bày mô hình

Cấu tạo của hộp mica trưng bày mô hình

Hộp mica trưng bày mô hình được làm bằng mica trong suốt cao cấp, độ dày từ 2mm - 10mm. Được cắt laser, gia công uốn lắp ghép thành hộp có năm mặt và được chụp lên phần đế trưng bày bằng mica hoặc gỗ. Đối với những loại hộp nhỏ 20 trở xuống thường làm mica 2mm. Hộp to 30 thì làm bằng mica 3mm, lớn hơn nữa thì làm bằng mica dày 5mm - 10mm. Loại hộp này thường được gia công kết hợp giữa uốn nhiệt và dán mica, trong 5 mặt có 3 mặt được kết nối với nhau bởi hai nếp uốn, 2 mặt còn lại được dán vào hai đầu  để tạo thành hộp.

Tính năng của loại hộp mica trưng bày mô hình

Mica là loại vật liệu có độ trong suốt và sáng bóng rất cao nên, các sản phẩm hộp mica trưng bày cho chất lượng rất cao về độ trong suốt cũng như sáng bóng tinh tế của sản phẩm.

Sản phẩm được nâng lên trên dễ dàng để đặt các mô hình trưng bày như chân dung, mô hình tàu thủy, mô hình máy bay các loại… Có thể sử dụng cho rất nhiều mô hình triển lãm.

Hộp mica trưng bày sản phẩm
Hộp mica trưng bày sản phẩm

Một sản phẩm chất lượng được xem là thế mạnh của công ty Vinachali. Chúng tôi tự hào đang là đối tác kinh doanh với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp Hà nội và mọi miền tổ quốc từ bắc vào nam. Chúng tôi với thế mạnh chuyên cung cấp các vật phẩm mica quảng cáo nói chung và các thùng phiếu bốc thăm, thùng thư góp ý, hộp mica trưng bày, hộp mica đựng mô hình… với mẫu mã được cập nhật thường xuyên, chất lượng uy tín với giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua thùng phiếu bốc thăm, thùng thư góp ý, hộp mica trưng bày, hộp mica đựng mô hình, hãy liên hệ ngay với công ty Vinachali chúng tôi, chúng tôi rất vui và phục vụ tận tình nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website: https://giacongmica.vn
Điện thoại / Zalo : 0941 741 888 - 0948 759 787
Email: Trantuan@vinachali.com

Gọi ngay: 0941741888