Biển Chức Danh

Biển chức danh hay Bảng tên để bàn, biển chức danh để bàn là một trong những vật dụng mang lại cho người dùng tại các công ty, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về những tấm biển chức danh này. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích nhất để các bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại biển chức danh để bàn để có những lựa chọn một cách hợp lý.

Biển chức danh là gì?

Biển chức danh là loại biển tên được dùng để đặt trên bàn làm việc, trên bàn họp trong các hội nghị để xác định tên, chức vụ của từng người. Biển chức danh thường được in nội dung : Tện người dùng + Chức vụ + thông tin cơ quan doanh nghiệp của người dùng.
biển chức danh mica đế gỗ mặt đồng ăn mòn
Biển chức danh mica đế gỗ mặt đồng ăn mòn
Biển chức danh để bàn có thể được hiểu là một tấm biển có ghi đầy đủ tất cả các thông tin về người sử dụng từ họ tên cho đến chức vụ. Nhờ vào những thông tin được cung cấp trên biển chức danh mọi người có thể dễ dàng nhận biết người phía đối diện mình là ai và có chức vụ như thế nào để dễ dàng đưa ra cách ứng xử phù hợp nhất.

Biển chức danh được làm từ chất liệu mica sẽ giúp cho người ngồi tại vị trí đặt biển có thể dễ dàng thông báo với người đối diện về tên tuổi  cũng như về chức vụ hiện tại của bản thân. Đồng thời giúp cho không gian nơi làm việc trở nên sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp hơn.

Biển chức danh được sử dụng rất nhiều trong các cơ quan, tổ chức. Nó được sử dụng để phân biệt các vị trí, chức danh danh khác nhau của mỗi người.

Tại sao nên sử dụng biển chức danh?

Trước đây, khi biển chức danh chưa ra đời, việc nắm bắt thông tin cá nhân còn khó khăn. Đặc biệt là tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp và văn phòng. Mỗi một vị trí công tác đều có ý nghĩa và vai trò quan trọng. Nhờ có sức lao động của từng cá nhân mới có thể tạo nên thành công cho cả tập thể. Khi bạn không nắm vững vị trí công tác của đồng nghiệp thì rất khó làm việc chung. Bên cạnh đó, khi trao đổi công việc cùng khách hàng cũng gặp không ít trở ngại. Thấu hiểu được tâm lý đó, sản phẩm biển hiệu chức danh đã ra đời. Nhờ có sự xuất hiện của sản phẩm này, môi trường công sở đã thay đổi hoàn toàn.
Biển chức danh mica đế gỗ
Biển chức danh mica đế gỗ
Nó thực sự là cuộc cách mạng trong quá trình làm việc. Sản phẩm giúp cho mọi người trong công ty hiểu rõ hơn nghiệp vụ, chuyên môn của đối phương. Từ đó, năng suất lao động cũng hiệu quả hơn. Việc triển khai công việc cũng như tiến độ công việc trở nên nhanh chóng. Hơn nữa, nó còn giúp cho khách hàng, đối tác hiểu rõ hơn về bạn. Việc tìm hiểu, giới thiệu lẫn nhau cũng tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Chỉ một chiếc bảng tên nhỏ bé nhưng đã khái quát được thông tin cá nhân của người hay phòng ban. Từ tên tuổi cho tới vị trí công tác, nhiệm vụ, chức năng. Với tất cả những ưu điểm nổi trội này, chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một chiếc bảng tên. Nhất là những lãnh đạo cấp cao, nắm giữ vị trí chủ chốt lại càng nên có.

Các loại biển chức danh cơ bản

Hiện nay có rất nhiều loại biển chức danh trên thị trường và sản phẩm cũng được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà người sử dụng có thể lựa chọn các loại vật liệu phù hợp. Tuy nhiều loại nhưng đa số người dùng đều chọn những loại thông dụng như mica và gỗ kết hợp mica, hay gỗ kết hợp với đồng. Mỗi dạng vật liệu để làm thành biển chức danh đều có cấu tạo khác nhau.

Biển chức danh mica

Biển chức danh  mica : loại này được làm hoàn toàn bằng mica và được cấu tạo với phần đế đước làm bằng mica dày 15 - 20cm, phần mặt phía trên được làm bằng mica dày 3mm - 5mm. Loại biển này có giá thành rẻ nhất trong các dòng biển chức danh. Tuy rẻ nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.
Biển chức danh mica
Biển chức danh mica

Biển chức danh đế gỗ

Biển chức danh mica đế gỗ: Loại này được cấu tạo với phần đế được làm bằng gỗ công nghiệp được gia công tỉ mĩ  cao 5cm. Có chỉ đồng được ăn mòn bao quanh thêm phần sang trọng. Phần mặt trên được làm bằng  mica. Đây là loại biển có giá thành vừa phải được nhiều người dùng nhất. Loại biển này thường được dùng trong các cuộc họp cao cấp, bởi sự sang trọng mà loại biển này mang lại nên được dùng nhiều. Biển này có giá thành cao hơn một chút so với biển chức danh mica
Biển chức danh đế gỗ mặt mica
Biển chức danh đế gỗ mặt mica

Biển chức danh đế gỗ đồng

Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn : Loại biển này được cấu tạo với phần đế gỗ như loại biển chức danh đế gỗ mặt mica. Sự khác biệt ở loại này so với loại trên là phần mặt biển tên được làm bằng đồng ăn mòn. Đây là loại biển cao cấp nhất trong các dòng biển chức danh. Biển này thể hiện sự sang trọng, uy tín, đẳng cấp cho người dùng. Nhìn biển thôi cũng hiểu tầm quan trọng của người dùng rồi. Biển này có giá thành rất cao so với hai loại biển còn lại.
Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn
Biển chức danh đế gỗ mặt đồng ăn mòn

Kích thước của biển chức danh

Biển chức danh tuy có nhiều loại nhưng đều dùng theo một số kích thước thông dụng như :
Tên Kích Thước ( cm )
Biển chức danh 8 x 15
Biển chức danh 10 x 20
Biển chức danh 12 x 24
Biển chức danh 15 x 30
Ngoài những kích thước thông dụng trên chúng tôi còn có thể làm theo yêu cầu bất kể kích thước nào mà quý khách hàng mong muốn.

Ứng dụng của kệ chức danh 

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội kệ chức danh được sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh và môi trường khác nhau. Bởi, biển chức danh cũng giống như một loại hình biển quảng cáo giúp cho những người có chức vụ quan trọng trong các đơn vị thể hiện được vị thế và khẳng định đẳng cấp của bản thân.

bien ten mica duoc ung dung rong rai
Biển tên mica được ứng dụng rộng rãi

Bảng chức danh dùng để phần biệt chức vụ, chức danh của mỗi một thành viên trong môi cơ quan, công ty,... Loại bảng này còn được dùng để làm bảng tên đại biểu, bảng hiệu để bàn, ... Và chúng ta có thể bắt gặp những tấm bảng này ở trên các bàn làm việc trong mỗi công ty. Hay trên bàn của các vị đại biểu trong các cuộc họp, cuộc hội thảo, ... 

Đối tượng sử dụng biển chức danh

Do được dùng để ghi các thông tin quan trọng nên đối tượng sử dụng cũng rất đa dạng. Không chỉ con người sử dụng mà địa điểm cũng dùng được biển chức danh. Dưới đây là một số đối tượng chủ yếu mà chúng tôi tổng hợp lại để gửi đến bạn:
 • Biển chức danh giám đốc
 • Biển chức danh lãnh đạo
 • Biển chức danh công an
 • Biển chức danh quân đội

Biển chức danh công an:

Biển chức danh công an được sản xuất riêng theo yêu cầu riêng của Bộ Công An, theo đúng Quy chuẩn theo thông tư 123/2020/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an với các đặc điểm như sau:
 • Vật liệu: Mica đài loan
 • Phần đế kích thước : 25*10 cm,  có độ dày 15cm
 • Phần mặt trên kích thước 23*13.5 cm, có độ mica dày 5mm
 • Các cạnh được mài bóng và dán cận thận và tỉ mĩ lại với nhau
Biển chức danh công an
Biển chức danh công an

Biển chức danh quân đội

Biển chức danh quân đội được sản xuất theo yêu cầu riêng của Bộ Quốc Phòng với các đặc điểm như sau :
 • Vật liệu : Mica đài loan
 • Phần đế kích thước : 27*55 cm, có độ dày 2cm
 • Mặt trên kích thước : 15*8 cm, có độ dày 2mm
 • Phần mặt trên được uốn gập lại và cắm vào phần đế phía dưới
Biển chức danh quân đội
Biển chức danh quân đội

Biển chức danh giám đốc

Biển chức danh giám đốc thể hiện chức vụ cao nhất của công ty. Nó thể hiện rõ nhất được hai thông tin cơ bản như:
 • Tên giám đốc.
 • Tên công ty.
Biển chức danh giám đốc thường được đặt ở phòng làm việc của người giám đốc và ở vị trí của giám đốc tại các cuộc họp
Biển chức danh giám đốc
Biển chức danh giám đốc

Khi nào thì bạn cần làm biển chức danh ? 

Biển chức danh có thể được hiểu là bộ mặt của người sử dụng. Bởi vậy nếu bạn vừa mới được thăng chức hoặc mới xin được một công việc mới mà chưa có ai từng đảm nhiệm, ... sẽ cần đến tấm biển tên mica để giúp cho người đối diện dễ dàng nhận biết được chức vụ hiện tại của bản thân.

bang chuc danh mica thiet ke gon nhe, doc dao
Bảng chức danh mica thiết kế gọn nhẹ, độc đáo

Làm biển chức danh ở đâu? 

Nhu cầu làm biển chức danh ngày một tăng cao, kéo theo các nhà cung cấp cũng được mọc lên như nấm. Việc xuất hiện nhiều nhà cung cấp khiến cho người tiêu dùng hoang mang và do dự khi lựa chọn. Vậy giữa cả rừng nhà cung cấp thì đâu sẽ là nhà cung cấp đảm bảo uy tín và chất lượng?

Công ty Vinachali chuyên sản xuất và cung cấp các loại biển chức danh đảm bảo uy tín cùng với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý chính là một trong những địa chỉ cung cấp hiện nay đang rất được tin tưởng. Tại Vinachali tất cả các sản phẩm kệ đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh tế và đảm bảo có tính thẩm mỹ, độ bền vượt trội. Hệ thông máy móc, công nghệ hiện đại được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và làm việc một cách tâm huyết.

Vinachali - dia chi lam ke chuc danh mica uy tin
Vinachali - Địa chỉ làm kệ chức danh mica uy tín

Đi đôi với sự đa dạng về các nhà cung cấp là bảng giá. Vậy hiện nay mức giá của những tấm biển tên mica là bao nhiêu? Như đã biết, giá thành của bất kỳ sản phẩm nào cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: Nhà cung cấp, thời điểm đặt gia công, chất liệu mica, hình dáng của sản phẩm, ...

Bởi vậy, để có được mức giá chính xác nhất ứng với từng sản phẩm, người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể nhất. Nếu quý khách hàng lựa chọn Vinachali để đồng hành với đơn vị mình thì chắc chắn khi nhận được bảng giá, quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng đấy.

Tại sao nên lựa chọn biển chức danh tại Vinachali ?

Có rất nhiều những mẫu biển chức danh trên thị trường và những sản phẩm được cung cấp từ rất nhiều đơn vị khác nhau. Vậy lý do sản phẩm biển chức danh để bàn của Vinachali lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến vậy?

bien ten mica chat luong cao tai Vinachali
Biển tên mica chất lượng cao tại Vinachali
 • Vinachali làm việc với phương châm "Uy tín dựng niềm tin - Chất lượng làm nên thương hiệu". Bởi vậy, những sản phẩm và dịch vụ mà Vinachali cung cấp luôn được người tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình.
 • Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng ân cần và chu đáo.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và được đào tạo bài bản.
 • Mọi nhu cầu của khách hàng đều được tiếp nhận và hỗ trợ nhiệt tình.
 • Nhận thiết kế biển tên mica theo yêu cầu riêng.
 • Chất liệu mica luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ và độ bền là cao nhất.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn đọc đã có thể đúc kết cho bản thân những kinh nghiệm bỏ túi. Từ đó, có thể lựa chọn cho đơn vị mình những sản phẩm kệ chức danh mica phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu gia công các loại biển tên mica hoặc các loại kệ, biển mica khác. Hãy liên hệ với Vinachali theo thông tin dưới đây:

 • Xưởng SX : Cầu Khê Tang - Cự Khê - Thanh Oai - Hà Nội
 • Email: trantuan@vinachali.com
 • Hotline: 0941.741.888 - 0565.888.889
 • Website: https://giacongmica.vn/
Gọi ngay: 0941741888