Bạn biết gì về hộp đèn hút nổi ?

908 lượt xem 0 bình luận

Hộp đèn hút nổi có gì đặc biệt mà được ưa chuộng đến vậy? Nó có thực sự là loại hình quảng cáo hiệu quả và giúp việc kinh doanh của bạn tốt lên hơn? Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Hộp đèn hút nổi mica
Hộp đèn hút nổi mica

Hộp đèn hút nổi là gì?

Hộp đèn mica hút nổi là hộp đèn thường được làm bằng chất liệu mica đun nóng và hút nổi để tạo thành hình theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng. Bên trong của hộp đèn sẽ được gắn một bộ đèn chiếu sáng thông minh với chất lượng phát sáng rất cao. Sản phẩm này đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính độc đáo, ấn tượng đặc biệt của nó.

Xem thêm :

 

Kinh doanh hiệu quả hơn với biển hộp đèn hút nổi
Kinh doanh hiệu quả hơn với biển hộp đèn hút nổi

Cấu tạo của hộp đèn hút nổi

Lúc đầu chúng ta sử dụng hai tấm mica có bề mặt phẳng. Sau đó dùng máy hút nổi. Hút hai tấm mica đó thành khuôn phù hợp với khung hộp đèn. Và sử dụng tấm in decal hoặc in UV lên tấm mica vừa được hút nổi, để tạo thành hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm mà mình muốn quảng cáo cho khách hàng.

Bên trong hộp đèn mica sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng thông minh, vừa tiết kiệm được điện năng tiêu thụ mà vẫn tỏa độ phát sáng một cách tối đa. Tuổi thọ của đèn chiếu sáng cũng lên đến hơn 2 năm.

Nhờ sử dụng công nghệ in UV hút nổi, mực in sẽ được dùng nhiệt độ cao để làm chết mực ngay ở trên bề mặt sản phẩm. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tuổi thọ, cũng như màu sắc của hình ảnh sẽ được giữ mới lâu dài theo thời gian sử dụng mà không hề phai nhòa.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị khuyên khách hàng của họ sử dụng sơn hoặc dán decal lên hộp đèn để tạo hình nhằm tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, chất lượng của việc làm này sẽ rất kém, màu sắc cũng như hình ảnh sẽ bị bong tróc, phai màu sau một thời gian ngắn sử dụng. Chưa tính đến việc phải dùng sơn hay dán decal sẽ làm giảm đi độ chiếu sáng của hộp đèn, bởi vì 2 chất liệu này không hỗ trợ độ xuyên sáng tốt như mực UV.

biển vẫy - hộp đèn hút nổi
biển vẫy – hộp đèn hút nổi

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng hộp đèn hút nổi in UV

Điểm nổi bật nhất của hộp đèn mica hút nổi sử dụng mực in UV hút nổi tại xưởng sản xuất hộp đèn hút nổi là những điểm dưới đây:

  • Cho ra những sản phẩm hộp đèn mica hút nổi và ép nổi có nội dung và màu sắc hoàn hảo đến từng chi tiết.
  • Đáp ứng được mọi yêu cầu về màu sắc, chất lượng cũng như độ bền màu đối với thành phẩm khi gửi đến khách hàng.
  • Khắc phục được hoàn toàn những yếu điểm của loại hình hộp đèn hút nổi dán decal truyền thống như: khó canh chỉnh, màu sắc kém, nội dung bị lệch, hình ảnh dễ bị bong tróc do cách dán thủ công, …
  • Độ xuyên sáng gần như là gấp đôi các phương pháp dán các loại decal thông thường khác

Mua hộp đèn hút nổi theo yêu cầu ở đâu uy tín? Hãy đến với công ty Vinachali. Là đơn vị sản xuất hộp đèn hút nổi hàng đầu tại hà nội. Chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn giúp việc kinh trở nên hiệu quả hơn. Để có những trải nghiệm với những sản phẩm hộp đèn hút nổi tuyệt vời hãy đến xưởng chúng tôi tại : 114 Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

Bình luận

Tin cùng chuyên mục