Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MENU MICA CHO QUÁN NHẬU

Thiết kế menu mica

Trong những hình thức kinh doanh hiện nay có lẽ quán nhậu là nơi có lượng khách hằng ngày đông nhất. Loại hình kinh doanh quán nhậu được chia thành nhiều hình thức, từ quán bình dân vỉa hè đến quán sân vườn cao cấp. Thế nhưng dù quy mô quán nhậu ra sao thì menu mica vẫn là điểm chung được nhiều chủ quán lựa chọn.
Quán nhậu có quy mô thế nào thì khách hàng đa phần đều muốn sự vui vẻ, náo nhiệt. Và vào quán họ sẽ thoải mái thể hiện cá tính bản thân, họ cùng với bạn bè ăn chơi, nói chuyện vô tư mà không cần giữ kẽ như ở trong nhà hàng. Luôn náo nhiệt chính là điểm chung của các quán nhậu. Do đó menu sử dụng cho quán nhậu phải thể hiện được đặc điểm riêng như sau:

Chất liệu

Hiện nay, loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay là menu làm từ tấm mica. Với chất liệu này bạn có thể an tâm về dộ bền , chất lượng của menu. Menu mica không bị thấm nước, bong tróc, dễ lau chùi và bảo quản. Còn nếu quán nhậu của bạn theo phong cách nhà hàng và muốn lựa chọn menu gỗ, da hay vải sang trọng thì chẳng mấy chốc sẽ phải thay cái khác.

Một đặc điểm nổi bật tại các quán nhậu cũng như dịch vụ ăn uống là giá cả hay biến đổi và thường bổ sung món mới. Không lẽ cứ những lúc như vậy lại thay menu mới? Quá tốn thời gian và tiền bạc. Sử dụng menu mica có thể biến điều đó trở nên dễ dàng. Mỗi lần muốn thay đổi gì chỉ cần thay tờ giấy bên trong còn vỏ bên ngoài thì giữ nguyên. Vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí.

Màu sắc bắt mắt

Đồ ăn, thức uống là thứ không thể thiếu trong quán nhậu, chính vì vậy menu cần làm nổi bật được điều đó. Món ăn phải có thiết kế bắt mắt, khiến thực khách cảm thấy ngon và muốn thưởng thức ngay. Với những món mới hãy đặt chúng ở nơi dễ nhìn thấy trên menu mica với hình ảnh minh họa hấp dẫn.
Tên món ăn nên đi kèm miêu tả, khơi gợi vị giác. Khách hàng sẽ bị hấp dẫn, bạn sẽ bán được hàng còn thực khách thì dễ dàng lựa chọn.

Đánh số thứ tự

Thiết kế menu bằng mica mới mẻ cho quán nhậu đó là nên đánh số thứ tự mỗi món ăn từ trang này sang trang kia. Khi vào quán nhậu, khách hàng sẽ gọi nhiều món nên việc ghi nhớ lời của khách hàng thường khá phức tạp.
Khi đọc số thứ tự từng món không chỉ dễ dàng cho khách hàng mà cũng thuận tiện đối với nhân viên, tiết kiệm thời gian hơn. Đó là chưa kể món ăn khó đọc, hoặc tên nước ngoài,… đánh số thứ tự vào menu mica để khách tự tin gọi món hơn mà không ngại ngùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay