VÌ SAO TỦ MICA TRƯNG BÀY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO?

Hiện nay, tủ mica trưng bày là một trong những sản phẩm được thị trường đánh giá cao trong việc trưng bày, quảng bá sản phẩm đồng thời giúp khách hàng quan sát dễ dàng hơn. Vậy do đâu mà tủ trưng bày làm từ mica lại được người dùng đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi như vậy?
Tủ mica
Mica và tủ trưng bày mẫu mã đa dạng, chất lượng

Để việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm đạt hiệu quả tốt hơn, thể hiện hết giá trị và vẻ đẹp của từng sản phẩm trong công cuộc tuyên truyền, quảng bá mặt hàng của doanh nghiệp đến khách hàng thì tủ, kệ trưng bày cần phải phù hợp, không che khuất các chi tiết sản phẩm. Với tủ trưng bày được sản xuất từ tấm mica sẽ thỏa mãn được yêu cầu đó.

Vật liệu mica có đặc tính trong suốt, không màu, bề mặt bóng đẹp có tính chất giống như thủy tinh, phale sẽ giúp người xem quan sát sản phẩm hiệu quả hơn, từ đó hiệu quả trưng bày cũng được cải thiện tốt hơn. Với sư đa dạng màu sắc của mica, cho phép người thợ kết hợp nhiều màu sắc để tạo nên sự độc đáo trong mẫu mã, chẳng hạn như với phần đế, tủ sử dụng  mica màu, giúp chiếc tủ đẹp, bắt mắt hơn.

Nhiều mẫu tủ mica trưng bày có hình dáng và kích thước  khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng. Độ mềm giòn đặc trưng của mica giúp quá trình gia công mica, tạo hình, đựng sản phẩm tốt nhất.

Tủ mica trưng bày trong suốt
Tủ mica trưng bày mẫu mã đẹp, độ bền cao

Một ưu điểm khác khiến những chiếc tủ trưng bày bằng mica được đánh giá cao ngoài mẫu mã và tính thẩm mỹ tốt, khả năng thể hiện vẻ đẹp của sản phẩm đó là độ bền cao của nó. Mica được nhiều người biết đến với khả năng chịu lực cao, chịu được tác động lực lớn do đó mà không xảy ra tình trạng vỡ vụn mà chỉ bị nứt nếu lỡ làm rơi xuống sàn. Đặc điểm này là yếu tố giúp tủ bằng mica có độ bền cao so với những loại tủ khác, an toàn hơn rất nhiều so với chất liệu thủy tinh. Được làm từ quặng silicat giúp giảm thiểu trọng lượng nên tủ bằng mica dù vẫn bị nứt nhưng khả năng này rất ít xảy ra, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Không chỉ được đánh giá cao ở độ bền và thẩm mỹ, hiệu quả trưng bày sản phẩm cao mà tủ mica còn có tính chất cách điện và nhiệt, an toàn tuyệt đối so với chất liệu nhựa trong suốt. Việc di chuyển tủ cũng dễ dàng nhờ trong lượng nhẹ, an toàn. Đây chính là đặc điểm khiến dòng sản phẩm tủ mica trưng bày thân thiện với môi trường và được tin dùng nhờ giá thành phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay