VÌ SAO MÓC KHÓA MICA LÀ QUÀ TẶNG ĐẸP, GIÁ RẺ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Hiện nay trên thị trường có nhiều phụ kiện quà tặng thường được sử dụng và đem lại sự đa dạng trong chọn lựa cho quý khách hàng. Trong đó, móc khóa mica là một trong những món đồ thiết kế đẹp, đa dạng mẫu mã và có giá rẻ được ưa chuộng. Vậy lý do gì khiến móc khóa mica được ưa chuộng sử dụng?

Móc khóa mica bền, đẹp, nhẹ, đa dạng mẫu mã

Mica là vật tư tấm phổ biến với nhiều ứng dụng từ tủ kệ cho đến hộp, quà tặng khác nhau hiện nay trên thị trường. Tấm nhựa mica làm từ quặng mica có nhiều đặc điểm ấn tượng theo bề mặt trong suốt, mịn phẳng, độ trong suốt cao, nhiều màu hiện đại kết hợp khả năng chịu lực tốt, độ mềm dẻo giòn dễ chế tác, cách điện, cách nhiệt, trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển…Với những đặc điểm đó cho ra đời đa dạng mẫu móc khóa mica đẹp, hình thức thiết kế phong phú mang ý nghĩa quà tặng riêng biệt cho quý khách hàng chọn lựa phù hợp.

Móc khóa mica in ảnh

Từ đặc điểm của mica mang đến cho móc khóa các đặc tính về độ bền cao, khó bị nứt vỡ như thủy tinh nhưng độ trong suốt có được ngang thủy tinh, màu đẹp bắt mắt. Bên cạnh đó, khối lượng nhẹ nên móc khóa mica dễ dàng gắn với chùm chìa khóa, mang theo người. Hiện có các kiểu thiết kế móc khóa mica như hình dáng khác nhau, kiểu kết hợp ảnh hay khắc chữ, khắc hình, in lụa…giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa sử dụng, ý nghĩa riêng biệt làm quà tặng rất tốt. Các công ty, doanh nghiệp muốn có công cụ quảng bá đắc lực thường hướng đến sử dụng in khắc trên móc khóa mica và làm quà tặng đến quý khách hàng vừa ý nghĩa mà lại quảng cáo hiệu quả.

Móc khóa mica giá rẻ

Một điểm khiến móc khóa bằng mica được ưa chuộng ngoài độ bền, đẹp chính là giá rẻ có được. Mica có giá thành rẻ, dễ thiết kế và tạo hình số lượng nhiều những mẫu mã theo yêu cầu sử dụng riêng của quý khách hàng. Giá thành một chiếc móc khóa chỉ dao động trong vài nghìn đồng, rất rẻ và lại bền, dễ mua, thiết kế ý nghĩa chắc chắn sẽ là lựa chọn quà tặng tốt khi quý vị muốn tặng quà lưu niệm.

Đa dạng mẫu móc khóa bằng mica

Quý vị có thể tham khảo những mẫu móc khóa mica đẹp cùng Vinachali hoặc đặt hàng gia công theo yêu cầu sử dụng riêng từ màu sắc, hình dáng, số lượng khác nhau. Những chiếc móc khóa mica đẹp, bền là sản phẩm quà tặng ý nghĩa, giá rẻ ấn tượng dành cho bạn bè, người thân, khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay