VÁCH NGĂN CNC SỬ DỤNG TRONG NHÀ HÀNG NHẬT

Vách ngăn CNC là một phương án hoàn hảo trong thiết kế nội thất kiểu Nhật. Bên cạnh việc đóng vai trò phân chia từng không gian, bố cục vách ngăn CNC còn giúp giảm tối đa chi phí, dễ lắp đăt và đem lại giá trị thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng.

ưu điểm của vách ngăn CNC

Thông thường, vách ngăn gỗ CNC được dùng làm vách ngăn giữa các phòng với nhau. Loại vách gỗ này đem lại sự tiện lợi trong quá trình lắp đặt khi có nhu cầu dù là căn nhà đã được đưa vào sử dụng từ trước. Chúng tiện lợi hơn hẳn so với việc xây dựng lên một vách ngăn bằng các nguyên vật liệu như gạch và xi măng.

Những vách ngăn này được thiết kế với rất nhiều hoa văn tinh xảo, sự kết hợp của rất nhiều họa tiết sắc xảo và tinh tế. Tuy vách ngăn làm chia cắt không gian thành nhiều phòng nhưng về tổng thể vẫn tạo nên một khối thống nhất. Cho phép ánh sáng và không khí có thể dễ dàng lọt qua nên luôn tạo nên sự thông thoáng trong toàn bộ thiết kế nhà hàng kiểu này.
Độ dày của vách ngăn CNC cũng chính là một trong những ưu điểm. Chúng không quá dày như những loại vách ngăn xây dựng do vậy đem lại khả năng tiết kiệm diện tích tốt nhất, đặc biệt thích hợp với những nhà hàng có diện tích hạn hẹp.

Một số mẫu thiết kế vách ngăn CNC đẹp 

Trong thiết kế nhà hàng mang hơi hướng phong cách Nhật thif vách ngăn CNC được coi như là một giải pháp hợp lý và hoàn hảo nhất. Do đó, thay vì lựa chọn tường ngăn hoặc những kiểu vách ngăn kín thì nhiều nhà hàng lựa chọn vách ngăn CNC họa tiết cánh hoa tinh xảo. Vừa tạo được sự chia cắt tương đối, mà không tạo cảm giác bị bó hẹp, chật chội trong không gian.

Vách ngăn sử dụng trong những thiết kế nhà hàng kiểu Nhật được thiết kế thích hợp cho từng phong cách của nhà hàng. Tạo nên vẻ đồng nhất trong thiết kế, màu sắc cũng như phong cách cho nơi thưởng thức ẩm thực. Vách ngăn CNC hiện nay rất phổ biến nhất trong các phong cách thiết kế nhà hàng Nhật

Vách ngăn CNC sử dụng cho thiết kế nội thất nhà hàng Nhật bản được tiến hành gia công, sản xuất bằng công nghệ cắt CNC hiện đại, tạo nên từng đường nét vô cùng sắc sảo. Sự hiện diện của vách ngăn chỉ mang tính ước lệ đối với sự phân chia không gian, tạo cảm giác thông thoáng hơn hay ít nhất chỉ là hạn chế tầm nhìn nhưng cũng tạo ra được sự kết nối cũng như tạo nên điểm nhấn đem đến giá trị không gian trong nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay