Ứng dụng của tấm mica và gia công mica

ứng dụng của tấm mica và gia công mica

Mica đã và đang là một trong những vật dụng được sử dụng rất phổ biến trong đời sống con người.
Tấm Mica hiện nay đang là vật liệu số một cho các ngành quảng cáo hoặc trang trí vật dụng, nội thất. Tấm Mica có thể được sử dụng để làm ra rất nhiều sản phẩm hữu dụng như là kệ mica, kệ menu Mica, tấm ốp bảng biểu … Ngoài ra với tính trong suốt xấp xỉ thủy tỉnh, Mica (trong nhiều trường hợp) còn được sử dụng để thay thế cho thủy tinh để chống vỡ đồ. Trong quảng cáo, người ta thường sử dụng Mica khắc để khắc nổi các biển chữ. Đặc biệt, với sự đa dạng về lựa chọn màu của chất liệu Mica, các biển quảng cáo được sản xuất ra từ các chữ được khắc laser sẽ càng nổi bật hơn, thu hút được nhiều tầm nhìn của mọi người tiêu dùng.

Mica với đặc tính là: đa dạng màu sắc, độ trong suốt cao (truyền đến 92% ánh sáng), đa dạng về kích cỡ, chống vỡ, ít chịu tác động của thời tiết, độ bền cao nên được sử dụng vào rất nhiều ngành khác nhau. Nghề gia công mica đang ngày một phát triển dựa theo yêu cầu của thị trường dành cho loại chất liệu nay. Gia công mica thường là sử dụng công nghệ căt khắc laser để tạo hình sản phẩm theo thiết kế đã có sẵn hay theo nhu cầu của khách hàng. Gia công mica đòi hỏi sự kheo léo, sáng tạo cao của người thợ gia công vì sản phẩm này là nhưa PMMA nên vẫn mang một tính chất cố hữu của các sản phẩm nhựa là chịu nhiệt kém, nếu không cẩn thận sẽ làm hỏng sản phẩm.
Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trong ngành gia công mica, trong đó công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ BATCO Việt Nam chúng tôi là một trong những công ty gia công mica hàng đầu miền Bắc Việt Nam. Chúng tôi nhận gia công Mica theo nhiều kiểu dáng và theo yêu cầu đặt hàng của quý khách hàng. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: kệ Mica, kệ menu Mica, hòm phiếu, hòm thư góp ý, hộp đựng quà tặng, biển phòng, biển chức danh, hộp đựng quà tặng, móc khóa Mica, kỉ niệm chương, cắt logo Mica .


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay