ỨNG DỤNG CỦA TẤM MICA TRONG LÀM BIỂN HIỆU CÔNG TY

Nếu là dân văn phòng hoặc vì công việc mà phải thường xuyên ra vào những doanh nghiệp lớn thì chắc hẳn bạn đã từng trông thấy các biển hiệu công ty được làm bằng chất liệu tấm Mica. Biển hiệu công ty vốn được các doanh nghiệp đặt trước cửa hoặc tại phòng tiếp tân, bề mặt in tên, logo, một số nơi còn để cả slogan của công ty. Biển hiệu của công ty cần phải được sản xuất một cách cẩn thận, tỉ mỉ, tỉ lệ phải cân bằng với diện tích căn phòng, thiết kế cần ấn tượng và không thể thiếu tính nghệ thuật, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.
Biển hiệu mica

Ứng dụng của mica trong quảng cáo hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận thi công quảng cáo bẳng những chất liệu tấm nhựa Fomex, tấm nhựa polycarbonate…tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là tấm nhựa Mica.
Lý do người tiêu dùng ưa chuộng chất liệu Mica đến vậy là bởi loại vật liệu này có độ bền rất cao ( tuổi thọ trên 10 năm), đẹp, chi phí rẻ và màu sắc đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn thiết kế logo, hình ảnh…. theo ý muốn.

Tuy nhiên, đối với mục đích quảng cáo, đại diện cho hình ảnh công ty thì nên lựa chọn loại tấm Mica Đài Loan có độ dày từ 0.8-1 centimet. Cần tránh dùng tấm nhựa mica loại 2 có xuất sứ Trung Quốc bởi loại này sau quá trình sử dụng một thời gian sẽ dễ bị ố vàng và những đặc tính của nó cũng không tốt.
Công nghệ làm biển ngày nay cho phép người thợ khắc chìm bằng máy CNC hoặc Laser, phun sơn, bọc nhôm ở bên ngoài, có thể sử dụng đèn Led để tạo hiệu ứng nổi bật cho biển hiệu. Bên cạnh đó, dán decal cũng là gợi ý tuyệt vời. Một số đơn vị thì muốn tạo ra tấm biển Mica bắt chân kính nổi, kết hợp đèn led tạo màu sắc nổi bật, đẹp mắt.

Tấm mica có nhiều ưu điểm nổi bật

Tấm nhựa Mica có nhiều ưu điểm tuyệt vời như giá thành tốt, dễ dàng thi công, mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng, nhiều kích thước, độ bền cao, sang trọng và thay đổi đơn giản.

Đến với công ty Vinachali, bạn sẽ được các kỹ sư trong lĩnh vực quảng cáo tư vấn trực tiếp, phù hợp với từng căn phòng, kiểu logo cũng như tên công ty, đảm bảo theo đúng yêu cầu và đạt hiệu quả tốt nhất. Vinachali là đơn vị gia công mica và nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu tấm mica từ nhà phân phối nên giá thành luôn rẻ nhất và chi phí gia công bảng hiệu luôn cạnh tranh nhất. Ngoài ra, quý khách hàng có thể mua tấm mica tại xưởng của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay