ỨNG DỤNG CỦA MICA ĐỐI VỚI NGÀNH QUẢNG CÁO

MICA ỨNG DỤNG THIẾT THỰC TRONG NGÀNH QUẢNG CÁO.

Ngày nay mica rất phổ biến và được đưa vào sử dụng trong các lĩnh vực đời sống hằng ngày đặc biệt là nghành công nghệ quảng cáo. Cùng với chất liệu và đặc tính tốt , mica rất được ưu chuộng trong đời sống hiện nay.


Bảng quảng cáo chữ nổi mica đẹp mắt
Đặc tính của mica:

  • Bề mặt phẳng , bóng mịn
  • Có nhiều màu sắc đa dạng
  • Độ bền cao , rất dẽo nên có thể uốn , tạo hình theo ý muốn
  • Nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển
  • Có tính xuyên xuốt ánh sang
  • Không dẫn nhiệt điện
  • Chịu được nhiệt độ cao , chống ăn mòn

Ở những đặc tính trên ta có thể thấy được  vì sao mica lại được ưu chuộng trong ngành quảng cáo. Chống ăn mòn tạo hình dễ dàng, dễ di chuyển. Để tạo ra những biển hiệu quảng cáo đẹp mắt ,độc đáo cần phải có sự khéo léo tỉ mỉ cao.

Dường như bất cứ nơi đâu chúng ta có thể thấy được những sản phẩm phục vụ cho ngành quảng cáo được thiết kế từ mica.Với những kỹ thuật gia công ngày càng hoàn thiện , máy móc thiết bị hiện đại, các sản phẩm làm từ mica đang được phát huy tốt vai trò của mình trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

Gia công bằng máy cắt Laser cắt khắc theo yêu cầu.

Dưới đây là những ứng dụng của mica trong nghành quảng cáo:
– Biển quảng cáo mica khắc : sử dụng mặt mica và các chữ uốn chân , được khắc gọt , đẽo bằng máy cắt laser hiện đại thiết kế tỉ mỉ , được phun sơn hay bồi them decal để tạo ra những sản phẩm theo yêu cầu đẹp mắt nhất.

– Biển quảng cáo mica bồi decal : loại bảng này rất dễ tạo hình , không mất nhiều thời gian , được decal cắt bồi lên tấm mica , loại biển này có giá thành rất rẽ được dung trong văn phòng, công ty , dùng các biển tạm , biển sử dụng một lần
– Biển hút nổi : loại biển này được hút nổi từ các tấm mica theo yêu cầu của quý khách hàng

Vơi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mica , chúng tôi cam kết giá rẽ nhất thị trường hiện nay , với mẫu mã đa dạng, đội nghũ nhân viên nhiệt tình có tay nghề cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay