ỨNG DỤNG CỦA MICA CHỐNG TĨNH ĐIỆN TRONG ĐỜI SỐNG

Đối với nhiều người có lẽ vật liệu mica chống tĩnh điện đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên vẫn có không ít người cảm thấy lạ lẫm và mơ hồ về công dụng của nó. Trong bài viết này, Vinachali sẽ chia sẻ với các bạn những ứng dụng tiêu biểu của loại mica này và so sánh sự khác biệt của chúng so với những sản phẩm mica hiện có trên thị trường.

Ứng dụng của mica chống tĩnh điện

Chúng ta có thể nhận ra trong môi trường đô thị hiện nay nhất là tại những khu vực sản xuất vấn đề bắt bụi rất lớn, khiến cho các nhà lãnh đạo phải đau đầu. Họ luôn phải tìm giải pháp khắc phục vấn đề trên và lúc này đây người ta sẽ cần đến ứng dụng của mica chống tĩnh điện.

Với công nghệ sản xuất mica tiên tiến kết hợp với giải pháp hóa học chống tĩnh điện, tạo nên một tấm mica chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong những môi trường đòi hỏi khả năng chống tĩnh điện cao.
Ngoài cái tên gọi quen thuộc là mica chống tĩnh điện, nó còn được biết đến là mica antisatic, acrylic esd…Với ưu điểm chính : khả năng chống tĩnh điện tiêu chuẩn E = 9.10^6 – 9.10^9,độ dày sản phẩm phong phú, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như là:
– Công nghiệp điện tử: ứng dụng vào sản xuất bàn thao tác (chống tĩnh điện), làm buồng phòng sạch, bàn làm việc tại những phòng sạch, Tủ đựng trong phòng sạch, những chiếc giá để tài liệu sử dụng trong phòng sạch
– Lĩnh vực quảng cáo: bảng hiệu, rất phù hợp với những loại bảng hiệu kích thước lớn yêu cầu chất lượng cao.
– Những vật dụng trang trí tại cửa hàng
– Trang trí nội thất
– Hồ cá
– Tạo hiệu ứng ánh sáng khi kết hợp với nước.
– Mica được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành: xây dựng: chống ồn và nóng, bắt ánh sáng, điện tử, nhạc cụ, hàng hải…

Mua mica chống tĩnh điện ở đâu Hà Nội?

 

Nếu quý vị đang có nhu cầu về loại mica chống tĩnh điện này nhưng chưa biết nên mua ở đâu uy tín, hãy đến với Vinachali. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp tấm mica chống tĩnh điện nhập khẩu với độ dày đa dạng 3mm, 5mm, 8mm và 10mm. Nguồn hàng mica luôn dồi dào, có tất cả độ dày và màu sắc yêu cầu, Vinachali tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất mọi đơn hàng, giao hàng nhanh chóng. Ngoài ra, dịch vụ cắt mica tại công ty nhằm phục vụ nhu cầu cắt, khắc giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hiện nay ngoài dòng sản phẩm tấm mica chống tĩnh điện Vinachali còn phân phối nhiều loại mica khác như mica Nhật Bản, mica Đài Loan và gia công những sản phẩm chế tác từ mica như : kệ mica, móc khóa mica, hộp mica….Vì vậy khi có bất kỳ nhu cầu nào hãy đến với chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay