ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CẮT LASER TRONG QUẢNG CÁO

Ứng dụng công nghệ cắt laser trong quảng cáo

Công nghệ laser là một công nghệ mới với những ưu điểm vượt trội được ứng dụng vô cùng rộng rãi đối với các ngành nghề hiện nay.
Với công nghệ cắt khắc laser vô cùng hiện đại công nghệ này có khả năng cắt khắc một cách vô cùng chính xác, với tốc độ cực nhanh, đường cắt mịn màng và rất đẹp, các sản phẩm từ công nghệ này được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp như quảng cáo, dệt may, da giày, và các vật phẩm quà tặng…..

(Danh mục đồ ăn trong các nhà hàng bằng mica)

Ứng dụng công nghệ cắt  laser trong các ngành quảng cáo, marketing :
Công nghệ laser cắt mica làm các biển hiệu, biển quảng cáo, cắt logo thương hiệu công ty, cắt chữ mica,… Thiết kế các kệ mica trưng bày sản phẩm như: Kệ mica trưng bày điện thoại,kệ mica mắt kính, kệ mica bóp ví, kệ mica nữ trang, kệ mica mỹ phẩm, dùng trong các văn phòng như kệ mica đựng hồ sơ, kệ mica đựng tờ rơi, kệ brochure, kệ mica leaflet. Menu mica cho các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn, các loại kệ, menu mica dùng cho các hội nghị, hội thảo,… các thùng phiếu mica, hòm phiếu bằng mica, hộp mica,…

(kệ mica trưng bày điện thoại)

Ứng dụng công nghệ cắt mica trong ngành quà tặng:

Tạo ra các sản phẩm quà tặng vô cùng đặc biệt như đồng hồ, các loại khung tranh, hồ cá bằng mica trong suốt,… khắc các thông tin của người tặng, khắc thông điệp nhắn gửi lời yêu thương, khắc thành tích lên kỉ niệm chương, có thể khắc hình ảnh 2D, 3D vô cùng độc đáo lên các chất liệu như mica, giấy, thuỷ tinh, pha lê,…

Ứng dụng công nghệ cắt laser trong ngành dệt may, da giày:
Cắt laser trên vải, cắt hoa văn, đục lỗ, cắt hoạ tiết hoa văn cho các sản phẩm, Khắc laser hoạ tiết hình ảnh, khắc laser hoa văn trực tiếp trên vải,vải nhung… khắc hoa văn trực tiếp trên da, túi sách, bóp ví và các phụ kiện làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau. Cắt laser hoa văn trên quai dép, quai giày phục vụ cho các xưởng sản xuất giày dép trên cả nước.

Ứng dụng trong Cắt khắc trang trí thiệp giấy

Cắt laser, khắc laser lên thiệp cho các dịp lễ tết hay các sự kiện quan trọng trong năm, công nghệ laser còn được ứng dụng rộng rãi và khá phổ biến trong việc sản xuất thiệp dùng trong các môi trường doanh nghiệp như sản xuất thiệp mời, thư cảm ơn, thiệp chúc mừng, thiệp cưới,… với chi tiết hoa văn trang trọng độc đáo và vô cùng ý nghĩa.
Các sản phẩm trên đều được cung cấp và phân phối bởi Công ty Vinachali. Website:giacongmica.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay