TÌM HIỂU VỀ NHỮNG LOẠI CHỮ NỔI MICA GẮN ĐÈN LED

Chữ nổi mica

Chữ nổi mica có thể nói là một công cụ vô cùng quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo. Ngoài ưu điểm về tính thẩm mỹ, chữ nổi mica còn mang đến tính kinh tế cao nhờ độ bền vượt trội và giá thành rẻ.

Vật liệu Mica được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu mica bởi tính chất xuyên sáng và cả độ bền, giá cả của nó. Nói về bảng hiệu chữ nổi, những người làm trong lĩnh vực quảng cáo sẽ nghĩ ngay đến bảng hiệu chữ nổi làm từ mica.

Các loại chữ nổi mica gắn đèn led

Trong sản xuất bảng hiệu quảng cáo, các thiết kế chữ nổi mica thường được lựa chọn để làm chữ nổi gắn đèn led. Với tính chất phát sáng, tạo hiệu ứng thu hút thì các sản phẩm bảng hiệu chữ nổi bằng mica gắn đèn led rất được ưa chuộng nhờ chúng có thể thắp sáng cả vào ban ngày lẫn ban đêm. So với những mẫu chữ nổi inox thì hiệu ứng quảng cáo của chữ nổi mica gắn đèn led luôn được đánh giá cao hơn.
Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chữ nổi mica gắn đèn led với những ưu điểm, hạn chế và các đặc điểm riêng. Chữ nổi mica phổ biến phải kể đến như chữ nổi mica có hông, chữ nổi mica bằng vật liệu mica hoàn toàn, chữ nổi mica có chân làm bằng format,… với đa dạng chủng loại như vậy thì sẽ tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn cho doanh nghiệp trong việc làm bảng hiệu quảng cáo. Bằng cách đó, doanh nghiệp sẽ tìm ra được sự lựa chọn tốt nhất đối với phương tiện quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Chữ nổi mica gắn đèn led có hông: Thiết kế phần hông của chữ nổi mica chủ yếu được làm từ chất liệu inox. Đây chính là phương án kết hợp vô cùng hoàn hảo của 2 loại vật liệu phổ biến nhất trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất bảng hiệu quảng cáo chính là inox và mica. Sự phối hợp khéo léo này sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp, tinh tế và thẩm mỹ cho doanh nghiệp.

Hình thức chữ nổi mica được gia công 100% từ tấm mica: các sản phẩm chữ nổi này có thể thể hiện hết được sự tao nhã của chữ nổi mica. Nói về tính chất xuyên sáng thì chữ nổi mica cho phép gắn đèn led theo mọi yêu cầu của khách hàng. Sự kết hợp khéo léo của chữ nổi mica và hệ thống đèn led tạo nên vẻ đẹp tinh tế, sự sang trọng cho bảng hiệu của doanh nghiệp.

Chữ nổi mica chân bằng vật liệu Fomart: Cho dù loại bảng hiệu quảng cáo này ít được sử dụng phổ biến nhưng chất lượng và tính thu hút của hình thức bảng hiệu quảng cáo này cũng không hề thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay