TÌM HIỂU VỀ ĐẾ LỊCH MICA ĐỂ BÀN

Lịch là một món đồ không thể thiếu trong mỗi gia điình, mỗi người. Lịch để bàn ra đời ngoài việc dùng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng mà nó còn làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như làm hài lòng người dùng trong quá trình sử dụng. Cũng từ đó, đế lịch để bàn là một phần không thể thiếu và góp phần làm nên vẻ đẹp toàn vẹn cho sản phẩm. Vì vậy, những nhà sản xuất luôn không ngừng tìm kiếm một loại vật liệu vừa đảm bảo bảo yếu tố giá thành lại mang đến vẻ thẩm mỹ khi sản xuất thành đế lịch để bàn. Và từ yêu cầu đó thì đế lịch mica đã ra đời.

Những ưu điểm vượt trội của vật liệu mica đó chính là bền, vệ sinh đơn giản, khó trầy sướt. Với nhiều đặc điểm nổi bật, mica được chọn làm một loại nguyên liệu tuyệt vời để làm ra những sản phẩm quen thuộc như kệ menu mica, tủ mica,… mà còn là sự lựa chọn số 1 cho việc tạo nên đế lịch để bàn.
Hiện nay, đế lịch để bàn có rất nhiều kiểu dáng, chủ yếu là đế lich kiểu tam giác, chữ T,… gắn thêm những khuyên tròn phía trên cùng nhằm giữ được tờ lịch.

Tìm hiểu một số kiểu đế lịch mica để bàn

Đây là thiết kế đế lịch mica phổ biến nhất, nó bao gồm 2 tấm mica được gắn lại tạo thành hình tam giác kèm một mặt phẳng ở phía dưới. Tạo hình này giúp cho đế lịch có thể đứng vững.

Ngày càng nhiều các sản phẩm đế lịch mica được gia công với nhiều kiểu dáng ấn tượng. Kiểu đế lịch trên có vẻ ngoài khá giống với kệ menu mica chữ T có thêm những khuyên tròn dùng cho gắn lịch. Một sự thay đổi đáng chú ý chính là ống đựng bút được gắn thêm vào đế lịch, giúp tiết kiệm không gian hữu hiệu trên bàn làm việc.

Với sự cải tiến không ngừng, các sản phẩm đế lịch ngày càng có giá trị cao hơn. Các mẫu mã của đế lịch để bàn đa dạng về màu sắc, có gắn thêm những phần bên ngoài nhằm gia tăng giá trị thẩm mỹ.

Ngoài ra, đế lịch bằng mica còn có kiểu thiết kế tương tự những chiếc menu mica chữ L. Kiểu đế lịch này có ưu điểm đáng chú ý là giúp tiết kiệm diện tích bàn làm việc.

Đế lịch nằm ngang hướng xuống một chút là một biến tấu khá thú vị. Phần cuốn lịch giống một cuốn sổ tay dễ thương. Trên đế lịch có gắn thêm một chỗ dùng để đựng card visit và bỏ bút vào.
Giờ thì quý vị có thể thoải mái chọn một kiểu đế lịch mica để bàn mà mình thích để sử dụng ở công ty hay để ở bàn học của con, hoặc bàn làm việc tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay