TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ KỆ MENU MICA

Những sản phẩm kệ menu mica có tốt không? Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm là gì? Và tại sao thị trường ngày càng yêu thích kệ menu mica?

Tìm hiểu về sản phẩm kệ menu và kệ menu mica

Kệ menu là món đồ dùng để đặt menu tại nơi công cộng, nhiều không gian khác nhau nhằm giới thiệu thông tin từ menu. Kệ menu ngày càng phổ biến và yêu cầu độ bền, thẩm mỹ cao, các yếu tố độ sáng tốt để khách hàng dễ đọc, chú ý khi lựa chọn menu.
Có nhiều vật liệu để làm kệ menu như thủy tinh, nhựa dẻo và nhất là kệ mica. Đặc điểm chung của chúng đều có độ sáng cao tạo nên hiệu quả cao trong sử dụng. Tuy nhiên, chất liệu thủy tinh đắt nhưng dễ vỡ, kém an toàn nên ít được sử dụng. Về vật liệu nhựa dẻo và mica cùng có mức giá ngang nhau nhưng nhựa dễ bị tác động bởi nhiệt độ và không thân thiện cho môi trường nên chất liệu mica đang là chất liệu hàng đầu trong sản xuất kệ menu hiện nay.

Mica có tính silicat cao với những đặc điểm mềm giòn, dễ trày xước, độ bóng cao, khả năng xuyên sáng tốt, độ trong suốt cao, nổi bật. Chất liệu Mica chịu nhiệt cao, màu sắc đa dạng, tạo hình dễ dàng và cách điện. Đồng thời chống vỡ tốt, chịu được va đập. Khi gia công kệ menu, mica cần trải qua gia công để hoàn thiện sản phẩm cũng như khắc phục các hạn chế. Nhờ vậy, kệ menu mica mang nhiều ưu điểm nổi bật, hiệu quả sử dụng cao.

Những ưu điểm của kệ menu mica

Với những đặc tính ưu việt của mica, những chiếc kệ menu làm từ loại vật liệu này sở hữu các đặc điểm nổi bật. Trong đó:

– Độ bền cao. Đặc điểm cơ bản này giúp kệ menu mica được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Độ bền của kệ menu từ đặc điểm chịu nhiệt độ tốt, chống vỡ. Nhờ vậy mà khi sử dụng kệ menu mica nếu không gặp va đập mạnh thì sẽ không xảy ra nứt vỡ, đồng thời an toàn với mọi thời tiết chứ không dễ nóng chảy như nhựa.

– Thẩm mỹ đẹp. Nhờ khả năng xuyên sáng cao, trong suốt, đa dạng màu sắc tạo nên những thiết kế mang vẻ đẹp sáng, lấp lánh và nổi bật. Tùy theo nhu cầu mà kệ menu có thể chọn loại mica trắng hoặc màu. Đồng thời, mica dễ dàng định hình nhiều mẫu mã, đem lại đa dạng lựa chọn.

– Giá cả phải chăng. Kệ menu mica có giá hợp lý nên rất tiết kiệm khi chọn sản phẩm làm từ chất liệu này. Tùy vào nhu cầu mà người dùng chọn thiết kế sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền.
Như vậy, kệ menu Mica là sự lựa chọn tuyệt vời trong không gian hiện đại, công năng sử dụng cao nhất là trong lĩnh vực quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay