TÌM ĐƠN VỊ CUNG CẤP MICA ĐÀI LOAN

Mica Đài Loan

Mica Đài Loan hiện nay đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới nhờ vào chất lượng cũng như giá cả phù hợp với yêu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Hiện nay, tại thị trường nước ta cung cấp những dòng sản phẩm mica phổ biến như: Mica Trung Quốc, Mica Đài Loan, mica Malaysia, mica Nhật Bản. Cụ thể, trong những loại mica này, mica Nhật Bản có giá thành đắt nhất, mica Trung Quốc có giá bán rẻ nhất và mica Đài Loan là loại mica được ưa chuộng nhất trong tất cả các loại nhờ có chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý.

Mica Đài Loan được hiểu là gì?

Dòng sản phẩm tấm nhựa mica Đài Loan là vật liệu nhựa dẻo, thường được lựa chọn để thay thế chất liệu thủy tinh và được gọi chung với một cái tên là mica. Trọng lượng của loại vật liệu này chỉ bằng ½ so với thủy tinh, về khả năng xuyên sáng nó có thể cho 98% ánh sáng đi xuyên qua (với loại mica có độ dày 3mm). Mica Đài Loan được đánh giá là loại mica có chất lượng tốt nhất, bền, trong và vô cùng bóng loáng.

Mica Đài Loan thực chất là chất liệu acrylic trong suốt, không bị đổi màu, bạt màu khi để lâu ngoài trời hay qua thời gian dài sử dụng, chịu lực và chịu nhiệt cao ( nhiệt độ đến 110 độ). Khi đưa vào gia công mica, các cạnh sẽ được đưa vào làm bóng, chất liệu acrylic bên cạnh ưu điểm trong suốt thì nó còn mang vẻ ngoài rất sang trọng, sáng bóng, bắt mắt.

Nhiều người hiện vẫn còn nhầm lẫn mica Đài loan chính là mica Trung Quốc. Nhưng sự thật thì hai loại mica này hoàn toàn khác nhau, với chất lượng và giá thành khác nhau. Chất lượng của Mica Trung Quốc không bền, không cẩn thận sẽ dễ trầy, dễ vỡ. Giá của tấm mica Đài Loan cũng hơn hẳn loại mica Trung Quốc.

Tìm đơn vị phân phối mica tấm Đài Loan chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Hiểu được tâm lý tin dùng và nhu cầu sử dụng sản phẩm mica tấm Đài Loan của thị trường nước ta, nhiều đơn vị phân phối mica đã liên tục mọc lên, đưa ra các mức giá bán khá cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng nước ta. Trong đó, công ty Vinachali là địa chỉ uy tín, quen thuộc của nhiều khách hàng khi luôn cung ứng sản phẩm mica tấm Đài Loan với mức giá ưu đãi nhất.

Quý khách có nhu cầu có thể lựa chọn mica Đài Loan tại Vinachali chúng tôi với nhiều mẫu mã đa dạng (màu sắc, chất lượng độ bền, độ dày, kích thước ) tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay