TIÊU CHÍ CHỌN MUA TỦ MICA TRƯNG BÀY TỐT NHẤT

Nếu như bạn đang muốn xây dựng một siêu thị hay cửa hàng nào đó thì cần phải chọn mua những thiết bị cần thiết và chất lượng nhất. Quan trọng trong số đó không thể thiếu những chiếc tủ trưng bày chuyên nghiệp, đẹp mắt và có thể nâng cao giá trị mà hàng hóa mang lại. Chọn tủ mica là một sự lựa chọn vô cùng hữu ích, giảm thiểu chi phí mà hiệu quả có được lại cao.

Tiêu chí chọn mua tủ mica chất lượng

Trên thị trường hiện nay, tủ trưng bày có rất nhiều chủng loại đa dạng. Khi chọn mua tủ thì cần chú ý tìm hiểu về hãng sản xuất. Riêng với các loại tủ bằng mica thì sản phẩm xuất sứ từ Trung Quốc và Đài Loan vẫn phổ biến hơn cả. Những hãng nổi tiếng thì chất lượng cũng tốt hơn.

Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến kích thước của tủ. Xét trên mục đích trưng bày mà lựa chọn các thiết kế tủ sao cho phù hợp, chất lượng mà tiện việc sử dụng. Các nhà sản xuất đã cho ra nhiều kích thước tủ để người dùng lựa chọn, hoặc nếu có yêu cầu đặc biệt khách hàng có thể đặt hàng thiết kế riêng.
Về chất liệu, phổ biến nhất vẫn là tủ kính. Tuy nhiên, hạn chế đáng nói là giá thành loại tủ này cao mà dễ bị tác động bởi nhiệt độ cao, dễ vỡ, khó khăn cho vận chuyển. Do vậy, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng tủ mica trưng bày. Đây là loại tủ có tính trong suốt cao giống thủy tinh, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ. Các cửa hàng dễ dàng trưng bày sản phẩm sao cho đẹp mắt, thu hút sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm. Chọn tủ làm từ loại vật liệu nào cũng là vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí bỏ ra và doanh thu có được.

Tủ mica trưng bày bền, đẹp, giá rẻ

Chọn lựa tủ mica là quyết định hoàn hảo, nó có nhiều lợi ích hơn hẳn những loại tủ khác. Tấm Mica là vật liệu cứng và bền, khả năng chịu lực cao. Nếu được sản xuất bởi thiết bị tiên tiến thì giá trị sử dụng sẽ vô cùng lâu dài. Mica trong suốt không thua kém thủy tinh, vẻ ngoài láng mịn, sáng bóng nên rất phù hợp trong bày sản phẩm.
Trong lượng mica cũng rất nhẹ, nên vận chuyển đơn giản, dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng không xuất hiện tình trạng cong, vênh, nứt nẻ khi gặp thời tiết xấu, thay đổi liên tục như Việt Nam. Tủ bằng mica được thiết kế nhiều mẫu mã, kích thước, phù hợp với tất cả sản phẩm.

Sản phẩm khi trưng bày vảo tủ mica sẽ nổi bật, thu hút hơn. Do vậy, doanh thu cũng được cải thiện đáng kể. Hơn nữa, giá thành cũng rất rẻ. Khách hàng có thể nhanh chóng tìm được những mẫu tủ độc đáo ở Vinchai. Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bằng mica uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay