TẠI SAO VIỆC SỬ DỤNG KỆ MICA LẠI TRỞ NÊN PHỔ BIẾN

Ứng dụng của tấm mica đang phát triển từng ngày và được chế tác thành đa dạng sản phẩm, chủng loại trong đời sống. Phổ biến phải kể đến kệ mica đẹp sử dụng nhiều trong trưng bày mang đến hiệu quả cao nhờ nhiều ưu điểm nổi bật, đẹp, bền, trong suốt.

Kệ mica trưng bày bền đẹp, trong suốt

Ưu điểm đáng chú ý của mica lả độ trong suốt cao, bề mặt phẳng mịn nên được so sánh ngang với thủy tinh, pha lê mặc dù nếu nói đến vẻ sang trọng, lung linh thì vẫn còn thua kém. Nhưng tóm lại mica có tính trong suốt cao. Do đó, khi dùng tấm mica để thực hiện gia công mica, đặc điểm này có ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm bằng mica. Tuy nhiên, nếu muốn thì có thể sử dụng thêm mica màu bởi mica có rất nhiều màu sắc, tạo nên vô vàn các thiết kế kệ ấn tượng.

Bên cạnh ưu điểm về đặc tính trong suốt, kệ mica Hà Nội còn có thể chịu được những lực lớn, tùy theo độ dày của kệ mà nó có thể chứa đựng các món đồ kích thước khác nhau, tính chịu lực cao, an toàn, thân thiện với môi trường, cách điện, cách nhiệt tốt, không bị môi trường khắc nghiệt tác động, nhờ vậy kệ mica bền hơn, sử dụng lâu hơn những loại kệ khác.
Kệ mica nhẹ hơn thủy tinh nên dễ sắp đặt tuy theo nhu cầu sử dụng mong muốn. Với từng mẫu thiết kế khác nhau sẽ được dùng để bảo quản đồ dùng thuận tiện hoặc trưng bày hàng hóa. Trong đời sống, kệ mica để bàn có ứng dụng rộng rãi nhờ lợi ích mà nó mang lại không hề thua kém chất liệu nào.

Hiệu quả khi dùng kệ mica để bàn

Với từng ưu điểm kể trên, khi sử dụng kệ mica trong trưng bày hàng hóa sẽ mang lại những kết quả tích cực nhờ đặc tính dễ nhìn, lôi cuốn sự chú ý của khách hàng. Với loại mica màu, kệ trưng bày sẽ sở hữu một vẻ ngoài bắt mắt, hấp dẫn hơn. thu hút sự quan tâm của người mua khi lựa chọn sản phẩm. Từng sản phẩm đựng bên trong sẽ được thể hiện rõ nét nhờ bề mặt trong suốt, cải thiện hiệu quả bán hàng.

Bên cạnh đó, kệ mica rất dễ vệ sinh, lau chùi nhờ vậy có thời gian sử dụng lâu dài, an toàn xuyên suốt thời gian trưng bày. Đây là lý do giúp dòng sản phẩm kệ mica trưng bày được sử dụng rộng rãi tại nhiều shop . Nếu quý vị muốn tham khảo thêm những mẫu thiết kế kệ mica khác nữa, hãy liên hệ với công ty Vinachali, đơn vị gia công mica uy tín, giá rẻ tại Hà Nội để được tư vấn, chọn lựa hài lòng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay