TẠI SAO NGƯỜI DÙNG LẠI ƯA CHUỘNG KỆ MICA ĐỰNG MỸ PHẨM

Với sự “ hội tụ” của rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các loại vật liệu phổ biến khác, mica ngày càng trở nên thông dụng trong đời sống. Ngoài những sản phẩm được chế tác từ tấm mica rất gần gũi như kệ mica trưng bày, menu mica, hộp mica, tủ mica trưng bày, … thì còn phải kể đến kệ mica đựng mỹ phẩm

Ưu điểm nổi bật của kệ mica đựng mỹ phẩm

Mica được xem là chất liệu hoàn hảo và rất gần gũi trong đời sống. Những ưu điểm nổi bật như trọng lượng nhẹ chỉ bằng một nửa so với thủy tinh, bề mặt láng mịn, không bị trầy xước, trong suốt và khó bị vỡ là lời giải cho việc tại sao mica được tin tưởng để thay thế kính trong xây dựng,… Bên cạnh đó, công đoạn gia công mica dễ dàng cũng là một điểm cộng khác cho vật liệu mica. Nếu như thủy tinh hay kính chỉ cần sơ sẩy một chút thôi trong lúc cắt, khoan hay thi công thì rất dễ gây vỡ nát và nhất là rất gây nguy hiểm cho người tiếp xúc. Trong khi đó, mica lại không thể bị bể và nếu có lỡ làm bể vẫn có thể hàn lại rồi sử dụng.

Nếu ngày xưa những loại kệ đựng mỹ phẩm chủ yếu được làm bằng gỗ, kính thì hiện nay người dùng lại chủ yếu sử dụng mica. Kệ mica đựng mỹ phẩm được người sử dụng đánh giá cao nhờ đặc điểm nhẹ, tính chịu nhiệt cao, không bị vỡ, khả năng xuyên sáng không thua kém thủy tinh và kích thước dày mỏng đa dạng tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Tương tự các dòng sản phẩm kệ mica khác, kệ đựng mỹ phẩm bằng mica thường được sử dụng phổ biến tại những cửa hàng kinh doanh, showroom và đặc biệt là nhà ở, trên bàn trang điểm của chị em.

Kệ mica đựng mỹ phẩm có ứng dụng ra sao?

Kệ mica đựng mỹ phẩm thường được sử dụng để đựng các loại mỹ phẩm trưng bày trong những cửa hàng, hay cất giữ son phấn, đồ trang điểm. Ngoài đặc điểm dễ dàng quan sát bên trong, chi phí rẻ thì kệ làm từ mica còn có độ bền cao, khó vỡ. Và nếu có nhỡ làm vỡ thì vẫn có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngày nay, đông đảo những chị em đặc biệt yêu thích dùng kệ đựng mỹ phẩm bằng mica để bảo quản các món đồ làm đẹp, trang điểm. Nhất là ở những gia đình có trẻ nhỏ, phòng tránh trường hợp trẻ nghịch ngợm làm rơi kệ bị vỡ sẽ rất nguy hiểm nếu nó làm từ thủy tinh.
Ngoài việc sử dụng kệ mica đựng mỹ phẩm để chứa những món đồ làm đẹp thì tại các cửa hàng đã và đang sử dụng để trưng bày hàng hóa rất hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay