TẠI SAO NÊN CHỌN SỬ DỤNG KỆ MENU MICA?

Những ưu điểm nào khiến kệ menu mica là sản phẩm nên chọn khi muốn sử dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kệ menu mica và những ưu điểm để lý giải vì sao nên chọn sử dụng kệ menu mica hiện đại.

Kệ menu mica là dòng sản phẩm kệ menu được thiết kế từ chất liệu mica. Đây là chất liệu được dùng trong cắt chữ, chế tác nhiều loại đồ dùng khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực riêng biệt. Vậy tại sao nên chọn sử dụng kệ menu mica chứ không phải là chất liệu khác?

1.Kệ menu mica bền đẹp chất lượng

Đây chính là lý do mà kệ menu mica được ưa chuộng sử dụng nhất. Chất lượng sản phẩm kệ menu làm bằng mica có độ bền, đẹp cao, thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả. Đặc điểm của kệ được làm bằng mica là độ trong suốt cao, đẹp, xuyên sáng tốt, cứng những không dễ vỡ, chống va đập khá tốt, chịu được ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết thay đổi thất thường. Nhờ vào những đặc điểm này mà kệ menu mica có được độ bền, chất lượng và thẩm mỹ.

Kệ menu mica hiện đại

Nếu so sánh với kệ bằng chất liệu nhựa, chất liệu nhựa dẻo, khó bị nứt vỡ nhưng lại chịu ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt, dễ bị nóng, gây mất an toàn cũng như không thân thiện với môi trường. Vì thế mà nhựa bị hạn chế sử dụng trong nhiều sản phẩm đồ dùng hiện nay. Còn chất liệu thủy tinh so với mica có độ trong, long lanh nhưng thủy tinh dễ vỡ nên độ an toàn cũng không cao. Với kệ sắt hay kệ kim loại…thiết kế khó hơn, lại không có được độ đẹp như mica, thủy tinh. Đó chính là lý do mà mica là lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế kệ menu.
2.Kệ menu mica giá rẻ
Giá của chất liệu mica rẻ hơn nhiều so với chất liệu thủy tinh, sắt, inox…Kệ nhựa có thể có giá rẻ nhưng sản phẩm lại không an toàn và thân thiện nên sử dụng kệ menu bằng mica là lựa chọn nên dùng nhất hiện nay. Những thiết kế kệ menu mica an toàn, chất lượng và giá rẻ giúp người dùng có sản phẩm tốt, thời gian sử dụng lâu dài và giá trị tiết kiệm.

Kệ menu mica hiện đại

Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng kệ menu, hãy liên hệ tư vấn cùng công ty Vinachali Việt nam để được sở hữu những thiết kế kệ hiện đại, chất lượng cao theo yêu cầu. Batco nhận thiết kế kệ menu mica với nhiều thiết kế hình dáng, kích thước khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể đặt hàng sản phẩm với số lượng lớn, giá rẻ nhất tại Batco Việt nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay