TẠI SAO KỆ MICA LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

Mica được biết đến là loại vật liệu có độ bền cao, bề mặt nhẳng mịn, trong suốt không thua kém thủy tinh hay phale. Ngoài ra chúng thường được dùng để thay thế những loại vật liệu khác. Và kệ mica là một dòng sản phẩm được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy do đây những chiếc kệ làm từ mica lại được ưa chuộng đến vậy?
Kệ mica trưng bày kính

Kệ mica có độ bền cao và an toàn 

Với những chiếc kệ dùng để đựng, trưng bày sản phẩm luôn yêu cầu rất cao về chất lượng và độ an toàn trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, chắc chắn kệ mica phải đáp ứng được ít nhất là yêu cầu này mới có thể được khách hàng tin dùng như hiện nay. Có thể khẳng định, kệ mica thừa hưởng độ bền và an toàn nhờ vào những đặc điểm nổi bật của vật liệu mica.

Cụ thể đó là khả năng chịu lực cao, cách điện, cách nhiệt, không bị ảnh hưởng bởi sự tác động của môi trường, khó vỡ, lại nhẹ nên nếu không phải chịu lực tác động hay trọng lượng quá lớn thì sẽ không thể khiến kệ mica bị vỡ. Bên cạnh đó, khối lượng nhẹ cũng giúp người dùng dễ cầm nắm, nếu lỡ bị rơi cũng sẽ không bị vỡ gây thương tích như những vật liệu trong suốt khác ( thủy tinh, phale) nên  rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Tùy theo nhu cầu mà kích thước, độ dày của tấm mica dùng trong chế tác kệ mica cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Do đó, người dùng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và độ an toàn khi lựa chọn.
Ngoài ra, việc sử mica cũng không gây độc hại cho sức khỏe, có kha năng tái chế nên cũng được đánh giá cao trong việc bảo vệ môi trường, an toàn. Giá thành của mica cũng khá rẻ nên dễ dàng chọn mua và ứng dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Kệ mica trong suốt
Kệ mica có nhiều màu sắc đa dạng

Tấm mica không chỉ có loại trong suốt mà còn có tấm mica màu với đa dạng chủng loại. Dù mica màu sẽ hạn chế khả năng xuyên sáng hơn nhưng độ trong suốt vẫn không hề thay đổi và lại có vẻ lung linh khá đẹp. Đây cũng là một ưu điểm giúp kệ mica có mẫu mã đẹp, thiết kế bắt mắt theo yên cầu của người sử dụng. Với đặc điểm dễ gia công mica, kệ mica rất phong phú về mẫu mã thiết kế từ kích thước, chủng loại, hình dáng đến màu sắc. Thông thường để dễ dàng quan sát bên trong thì người ta chọn tấm mica không màu, cùng với phần nắp kệ bằng mica màu. Cùng với những phương pháp thiết kế sáng tạo, tiện dung đem đến kiểu dáng mẫu mã đẹp cho kệ mica giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay