TẠI SAO KỆ MICA CHỮ L LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI CÁC CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI

Kệ mica ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ tại các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng mà ngay cả các cửa hàng bán thiết bị điện tử, điện thoại cũng sử dụng kệ mica chữ L để phục vụ nhu cầu trong quá trình kinh doanh.

Kệ mica – phương tiện cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm

Tại những cửa hàng điện thoại hết thẩy đều dành ra một vị trí riêng nhằm trưng bày sản phẩm. Những chiếc điện thoại được đặt trong các tủ trưng bày theo thứ tự từng thương hiệu riêng. Nếu tinh mắt bạn sẽ nhận ra, mỗi chiếc điện thoại luôn có một kệ mica chữ L đặt bên cạnh với nội dung chi tiết gồm các thông tin như: hệ điều hành, thông số kỹ thuật, mức giá,…

Tại sao kệ mica chữ L lại được ưa chuộng hơn những loại kệ mica khác?

Khi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp luôn chọn ra những chi tiết đắt giá nhất để cung cấp đến khách hàng, tránh gây rối, hoang mang cho người mua. Vì vậy, họ cố gắng trình bày tất cả thông tin quan trọng chỉ trên một mặt.

Bên cạnh đó, kệ mica chữ  L có thiết kế đồng nhất với mặt bàn, các giá đỡ về màu sắc (thường được sản xuất từ mica) và kiểu dáng nghiêng ra sau tương tự như dáng trưng bày sản phẩm đi động.
Một yếu tố nữa là người sắp đặt luôn muốn các thông tin “đập” trực diện vào mắt người nhìn (thuận tiện quan sát khi khách hàng nhìn xuống, không cần phải cúi người hoặc cầm bảng lên đọc). Do vậy sử dụng kệ mica chữ L là lựa chọn tôt nhất.

Kệ mica – Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Kệ mica chữ L có cấu tạo gồm một miếng nhựa PVC có phần dưới thành đế được uốn cong. Công đoạn gia công mica khá đơn giản nên chi phí rẻ nhất so với những dòng sản phẩm kệ bằng mica còn lại. Nếu có nhu cầu số lượng lớn, bạn nên chọn một đơn vị cung cấp uy tín để có được mức giá rẻ nhất mà chất lượng hàng hóa vẫn được đảm bảo.

Không chỉ tiết kiệm chi phí, sử dụng kệ mica có bề mặt in hình logo hay tên thương hiệu  của doanh nghiệp cũng là cách PR độc đáo, hiệu quả mà chi phí lại vô cùng thấp. Tùy theo loại sản phẩm mà doanh nghiệp trưng bày (điện thoại, máy tính bảng hay laptop) mà từ đó đặt hàng theo yêu cầu với nhà cung cấp về số lượng, mẫu mã và kích thước. Tốt nhất nên có sự thống nhất về màu sắc và kiểu dáng của kệ Mica trưng bày chữ L để tạo sự đồng bộ và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay