TẠI SAO KỆ MENU MICA ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG ƯA CHUỘNG?

Menu mica có rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau trong đó dạng kệ menu mica chữ T đang là sự lựa chọn yêu thích của người dùng hiện nay bởi sự đơn giản và dễ dùng. Cũng giống như những dạng menu mica khác, kệ menu chữ T bằn mica có độ bền cao và vững chắc.
Kệ menu mica chữ T
Kệ menu mica chữ T vững chắc và cân đối

Lý do khiến người dùng sử dụng kệ menu bằng mica hình chữ T là bởi sự cân đối và vững chắc vốn có của nó. Khi đặt trên bề mặt phẳng, hình chữ T có độ cân bằng, chắc chắn không xảy ra ình trạng gập gềnh. Bạn có thể dễ dàng nhận ra những mẫu kệ chữ T đều có thiết kế gọn gàng, dễ dàng bố trí trên mặt phẳng của bất cứ gì trong nhà hàng, quán xá,….

Đặc điểm của mica được yêu thích về độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và trọng lượng nhẹ giúp menu chữ T làm từ chất liệu này chắc chắn và an toàn hơn. Khi đặt trên bàn, dù có bị ngả, đổ nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, không vỡ do va chạm như với thủy tinh, nếu gặp phải lực quá mạnh nó sẽ chỉ bị nứt, không gây thương tích. Đồng thời với trọng lượng nhẹ, khách hàng có thể dễ dàng cầm nắm, tìm hiểu thông tin đơn giản trên kệ menu mica.

Bên cạnh đó, bề mặt phẳng mịn, trong suốt của tấm mica giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với thông tin được in trên menu, làm nổi bật menu, thu hút sự chú ý, tạo được ấn tượng riêng đối với khách hàng. Nếu khắc chữ trên bề mặt mica sẽ càng làm nổi bật và thu hút hơn nữa. Do vậy, menu mica chữ T được người dùng tin tưởng lựa chọn để sử dụng trong quán xá, nhà hàng của họ.

Menu mica đa dạng thiết kế

 Menu mica chữ T thiết kế phong phú

Với đặc điểm quen thuộc là dễ thiết kế, gia công mica nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng của menu, theo kích thước, thiết kế màu sắc riêng tạo nên vẻ  đẹp mới lạ, thu hút khách hàng chú ý và gọi thực đơn. Menu bằng mica dáng chữ T thường có kích thước theo khổ giấy A4, A5, A3…đáp ứng yêu cầu đa dạng của người dùng. Hầu hết kết cấu của kệ sẽ là phần thân bằng vật liệu mica trong suốt giúp người dùng dễ đọc thông tin, phần đế có màu sắc bắt mắt.

Quý khách hàng có thể tham khảo dòng sản phẩm menu mica chữ T tại công ty Vinachali để chọn mua sao cho phù hợp với cách trang trí không gian cửa hàng và đặt hàng thiết kế riêng theo yêu cầu, sở hữu chiếc kệ độc đáo, nổi bật, vững chắc khi bố trí trên bàn, ghế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay