TẠI SAO BẢNG TÊN MICA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Môi trường kinh doanh chuyên nghiệp luôn đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc trong trang phục của tất cả nhân viên. Nhưng bảng tên mà nhân viên của doanh nghiệp bạn đang sử dụng có gây ảnh hưởng đến hình ảnh không.

Chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng đưa ra được câu trả lời: cho dù các nhân viên đã cố gắng chú ý về trang phục của mình thế nhưng trọng lượng của tấm bảng tên kim loại khá nặng đã vô tình tạo ra nếp quần áo. Bên cạnh đó vì là kim loại nên việc tạo hoạ tiết là rất khó, điều quan trọng nhất đối với một tấm bảng tên. Mặc dù mẫu mã tương đối giống nhau nhưng bảng tên mica được sử dụng phổ biến hơn so với những chất liệu khác. Tại sao các doanh nghiệp lại ưa chuộng vật liệu mica trong thiết kế bảng tên nhân viên đến thế?

Bảng tên mica

Các ưu điểm nổi bật của bảng tên mica

Nếu so với bảng tên bằng đồng thì bảng tên làm bằng chất liệu mica có những đặc điểm nổi bật hơn hẳn, chẳng hạn như vẻ sang trọng và đẳng cấp luôn toát lên dù đang “ẩn mình” trong bất kỳ hình dạng nào.
Mica vốn được biết đến là nguyên liệu có chất lượng và độ bền cao, có khả năng chịu được tác động của môi trường khắc nghiệt mà không bị hư hại. Đặc biệt, bề mặt thủy tinh hữu cơ giúp những thông tin được lưu giữ lâu dài.

​Việc bảo quản bảng tên mica cũng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Nhân viên có thể thoải mái cất trong túi quần, áo hay trong cặp mà không phải sợ trầy xước, hư hỏng như bảng tên đồng.
Với những doanh nghiệp có nhiều phòng ban thì lựa chọn bảng tên mica sẽ tiết kiệm đáng kể bởi khi đặt sản xuất bảng tên số lượng lớn thì chi phí sẽ giảm đi khá nhiều. Hơn nữa, vật liệu mica vốn đã có giá tiền rẻ, thỏa mãn yêu cầu của tất cả công ty. Dòng vật phẩm này vô cùng phù hợp cho những đơn vị thường xuyên thay đổi bảng tên.

Bảng tên mica có nhiều ưu điểm nổi bật

Thông tin về bảng tên mica của công ty Vinachali 

– Chất liệu: Tấm mica nhập khẩu.
– Công nghệ: in màu
– Khuy cài: ghim hit nam châm.
– Kiểu dáng: chúng tôi sản xuất theo 2 hình thức là theo mẫu có sẵn và thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Ngoài dòng sản phẩm bảng tên bằng chất liệu mica, Vinachali còn cho ra thị trường  nhiều dòng sản phẩm khác đáp ứng mọi nhu cầu của người mua.

Một điều dễ nhận ra là tấm bảng tên mica mang lại cho nhân viên sự thoải mái, nhẹ nhàng, chuyên nghiệp nhưng giá thành lại rẻ. Hãy chọn mua bảng tên mica để cảm nhận những điều mà doanh nghiệp bạn xứng đáng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay