SỨC HÚT CỦA ĐẾ LỊCH MICA VỚI CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Đế Lịch mica là một vật dụng vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình hiện nay. Lịch để bàn ra đời bên cạnh vai trò để đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng thì nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và dĩ nhiên là còn làm hài lòng cả người sử dụng. Nhờ vậy, đế lịch để bàn trở thành một phần vô cùng quan trọng và góp phần tạo dựng vẻ đẹp hoàn hảo cho sản phẩm. Do đó, những nhà sản xuất không ngại đầu tư,  tìm kiếm loai vật liệu không chỉ đảm bảo yếu tố về giá cả mà còn mang đến vẻ đẹp khi đưa vào sản xuất đế lịch. Và từ yêu cầu này đế lịch mica đã xuất hiện.

Những ưu điểm nổi bật của vật liệu mica

Bền, sử dụng đơn giản, đa màu sắc
Dễ dàng vệ sinh, khó bị trầy sướt, nứt vỡ
Giá rẻ
Với nhiều ưu điểm vượt trội, mica được chọn làm nguyên liệu tuyệt vời trong việc sản xuất các sản phẩm thông thuộc như kệ mica, hộp mica, tủ mica… mà đây cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu trong việc làm ra đế lịch để bàn.
Hiện nay, trên thị trường các mẫu đế lịch để bàn bằng mica có rất nhiều kiểu dáng, phổ biến là kiểu tam giác, chữ T,… kết hợp các khuyên tròn bên trên nhằm giúp giữ tờ lịch.

Tìm hiểu những mẫu đế lịch mica để bàn phổ biến

Đây là kiểu đế lịch mica thông dụng nhất, bao gồm 2 tấm mica gắn với nhau tạo thành một hình tam giác, phía dưới là một mặt phẳng. Cấu trúc này giúp cho đế lịch đứng vững hơn.

Ngày càng có nhiều những sản phẩm đế lịch mica với vô số kiểu dáng ấn tượng. Mẫu đế lịch này có vẻ ngoài tương tự với sản phẩm kệ mica chữ T có gắn các khuyên tròn dùng để gắn lịch. Điểm đáng chú ý của đế lịch chính là ống đựng bút gắn vào đế lịch, giúp tiết kiệm diện tích bàn làm việc.
Nhờ các cải tiến liên tục, những sản phẩm để lịch hiện đã có giá trị cao hơn. Những thiết kế đế lịch để bàn phong phú về màu sắc, có gắn một số phần để làm tăng tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, đế lịch chất liệu tấm mica còn có kiểu dáng tương tự menu mica chữ L. Ưu điểm đáng chú ý của kiểu đế lịch này chính là giúp tiết kiệm không gian trên bàn làm việc.
Đế lịch nằm ngang hơi hướng xuống là một biến tấu rất mới mẻ, thú vị. Phần cuốn lịch giống quyển số tay. Trên đế lịch gắn chỗ đựng card visit hoặc bút.
Giờ thì các bạn có thể thoải mái hơn trong việc chọn kiểu đế lịch mica để bàn phù hợp với sở thích để sử dụng tại văn phòng hay để trên bàn học hoặc bàn làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay