SỬ DỤNG KHAY MICA TRONG NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM

Khay đựng có thể nói là một trong những món đồ không thể thiếu ở các nhà hàng và gia đình. Sự tiện lợi, đa dạng thiết kế của nó giúp cho bất cứ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn. Các nhà hàng hiện nay đang có xu hướng chuyển sang sử dụng khay mica Hà Nội thay vì loại khay nhựa kém bền như trước.

Ưu điểm của khay mica trong đựng đồ

 

Thực tế, tại các nhà hàng, quán ăn, … là những nơi thường xuyên phải sử dụng khay nhất. Đó là vật dụng hỗ trợ đắc lực trong việc bưng đồ ra cho khách. Trước đây, người ta chủ yếu chỉ sử dụng khay nhựa vì nó khá nhẹ lại rẻ tiền. Tuy nhiên, nhựa có đặc điểm là không thân thiện với thiên nhiên, khả năng chịu lực kém và thiếu đi sự sang trọng, tinh tế.

Trong khi đó, nếu lựa chọn khay mica Hà Nội thì người dùng sẽ thu được nhiều lợi ích đáng kể. Trước hết, khay bằng mica rất nhẹ đảm bảo dễ dàng khi bưng bê. Về đặc điểm này nó hoàn toàn không khác gì khay nhựa. Ưu thế vượt trội của nó là chịu lực cao. Tấm Mica có tính chất cứng, mềm giòn, khả năng chịu lực tốt. Điều này rất phù hợp với yêu cầu công việc trong hàng quán vốn dễ xảy ra nhiều va chạm. Mica vốn dĩ trong suốt, mịn sáng bóng nên rất đẹp và thẩm mỹ. Ngoài ra, nó còn có đa dạng màu sắc, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và sử dụng của người dùng

Dùng khay mica sẽ là một cách đơn giản để thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn. Loại vật liệu này có giá thành khá rẻ, dễ tìm mua, gia công mica cho ra nhiều mẫu mã, kích thước, phù hợp với mọi cửa hàng. Khay không vỡ khi bị rơi, chịu lực tốt, bền, độ bền màu cao đến 10 năm. Những tính chất này vượt trội hẳn so với khay nhựa, giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà hàng, quán ăn trong thời gian dài.

Đơn vị sản xuất khay mica uy tín tại Hà Nội

Tại những tỉnh thành lớn như Hà Nội không khó để tìm được các cơ sở gia công khay mica. Tuy cùng là vật liệu mica nhưng lại có nhiều loại và phải là mica Đài Loan mới đảm bảo chất lượng, mica của Trung Quốc thì tốt nhất không nên dùng vì độ mịn, trong suốt không cao. Để mua được sản phẩm khay bằng mica chuẩn phải chọn đúng cơ sở cung cấp có uy tín lâu năm, chất lượng, có chính sách bảo hành đầy đủ.

Công ty Vinachali là địa chỉ mà quý vị không nên bỏ qua. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất  các sản phẩm mica được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao. Khay mica tại đây được làm từ vật liệu mica cao cấp mà giá thành khá rẻ so với các cơ sở khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay