Quy trình thiết kế, gia công các sản phẩm mica

Với đội ngũ công nhân viên làm việc sáng tạo tại Vinachali, chúng tôi luôn tìm thấy niềm vui và sự đam mê trong công việc, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm độc đáo và ấn tượng.

Tại Vinachali, để hoàn thành một sản phẩm như kệ mica không đơn thuần chỉ là việc làm ra sản phẩm đó rồi gửi khách hàng, với chúng tôi, sản phẩm đó là nơi để thỏa sức đam mê, sáng tạo và cống hiến. Mỗi một sản phẩm được thiết kế ra là những đứa con tinh thần quí báu của chúng tôi. Các bạn hãy cùng tìm hiểu xem những đứa con tinh thần ấy được tạo ra như thế nào nhé!

Bước 1:Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng : Bộ phận kinh doanh của Vinachali sẽ làm việc với khách hàng và tiếp nhận các yêu cầu mà khách hàng cần.

Bước 2Họp nhóm để đưa ra ý tưởng thiết kế tốt nhất : Sau khi nhân viên kinh doanh đã tiếp thu đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Nhân viên kinh doanh và kỹ thuật thiết kế sẽ họp với nhau để đưa ra ý tưởng. Đây là bước vô cùng quan trọng để tạo ra một sản phẩm với chất lượng cao. Batco luôn hiểu rằng, sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận là yếu tố chủ chốt tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh và thống nhất. Nhân viên kỹ thuật  sẽ giúp cho bộ phận sản xuất hiểu được chính xác yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Sản Xuất Sản Phẩm : Bộ phận thiết kế và nhân viên sản xuất sẽ hợp tác để hiện thực hóa các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm mà khách hàng yêu cầu để tạo ra sản phẩm đáp ứng đúng nhất yêu cầu của khách hàng.

Bước 4Kiểm Tra Hàng : Hàng được sản xuất xong trước khi gửi sản phẩm cuối cùng cho khách hàng, nhân viễn sản xuất sẽ báo với bộ phận kỹ thuật để nghiệm thu sản phẩm và chỉnh sửa nếu cần để tạo ra sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất.

Tại Vinachali, chúng tôi luôn coi trọng sự kết hợp chặt chẽ giữa các bộ phận để tạo ra một sản phẩm mang tính thống nhất. Đồng thời, mỗi bộ phận cũng có chức năng chuyên biệt hóa, đảm nhận nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng giúp cho quá trình sản xuất trở nên bài bản và chuyên nghiệp.

Trong quá trình thực hiện đơn hàng , bộ phận kinh doanh của Vinachali sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa nhóm thiết kế và sản xuất nhằm đảm bảo đáp ứng chính xác yêu cầu của khách hàng và giúp cho khách hàng nắm bắt được tiến độ của công việc. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu kĩ hơn về qui trình sản xuất và gia công mica chuyên nghiệp tại Vinachali cũng như được tư vấn thêm về các vấn đề liên quan tới mica.

Vinachali xưởng gia công chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay