QUÁN CÀ PHÊ NÊN SỬ DỤNG MENU MICA HAY LOẠI MENU TRUYỀN THỐNG?

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh quán cà phê nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn menu mica hay những dạng menu truyền thống? Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp cho vấn đề này.

Menu mica sử dụng tiện lợi hơn so với loại menu truyền thống

Dòng sản phẩm kệ menu mica được gia công từ nhựa PVC. Loại vật liệu có các đặc điểm sáng bóng, trong suốt, khả năng chịu được nhiệt độ cao, phong phú về màu sắc, dễ uốn nắn, gia công mica thành nhiều hình dạng và tính chất chống ăn mòn cao.

Cũng nhờ thừa hưởng các ưu điểm đó nên menu bằng mica rất dễ làm sạch, bền và thân thiện với sức khỏe người dùng. Thiết kế của kệ menu hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã bắt mắt như kệ menu mica chữ T, kệ menu mica đế rời, kệ menu mica đế liền và menu mica dáng chữ L. Người dùng có thể tùy chọn mẫu mã, màu sắc và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian của bàn tại quán.

Menu mica được thiết gọn nhẹ, rất tiện ích khi muốn di chuyển hoặc thay đổi tờ giấy menu đặt bên trong. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kế trong quá trình sử dụng, thay đổi thực đơn.
Nếu như trước đây, những ai là chủ quán cà phê phải bỏ nhiều công sức cũng như thời gian để làm sạch menu chất liệu giấy sau quá trình sử dụng bị bẩn hay thấm nước, thì hiện nay nỗi lo đó đã trở nên không cần thiết nếu bạn lựa chọn menu mica.

Ngoài ra, menu mica cũng rất tiện lợi cho quá trình gọi món. Nhờ vậy, có thể giúp các nhân viên phục vụ rút ngắn thời gian chờ đợi và phục vụ khách hàng chu đáo hơn.

Menu mica thích hợp sử dụng trong quán cà phê dành cho giới trẻ

Giới trẻ hiện nay có thói quen mang laptop bên mình đến quán cà phê để thoải mái làm việc hoặc học tập. Chưa kể, quán cũng là nơi mà nhiều nhân viên công ty gặp gỡ khách hàng, đàm phán, kí hợp đồng. Những người này thường có yêu cầu mặt bàn phải rộng rãi và sạch sẽ.

Vì vậy, việc đặt trên bàn chiếc menu mica vừa gọn gàng, không chiếm diện tích sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, khi họ tha hồ đặt máy tính, sách, hợp đồng và những thứ linh tinh khác.
Với vô số các ưu điểm nổi bật kể trên của kệ menu mica thì một điều hiển nhiên là việc lựa chọn nó cho quán cà phê là quyết định hoàn toàn hợp lý. Quý vị nên tìm đến công ty chuyên gia công các sản phẩm làm từ tấm mica để mua được những chiếc menu chất lượng với chi phí phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay