QUÀ TẶNG MÓC KHÓA MICA SÁNG TẠO, Ý NGHĨA

Móc khóa mica là một sản phẩm được bán rộng rãi ở các cửa hàng nhưng nó được sản xuất như thế nào mà lại có mẫu mã đẹp và giá rẻ như vậy. Nhìn thì phức tạp vậy nhưng thực ra, nếu chuẩn bị đầy đủ vật liệu cộng thêm khéo tay một chút thì chính bạn cũng có thể tự mình tạo ra một chiếc móc khóa xinh xắn. Riêng với những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp thì luôn trang bị máy móc hiện đại, sản xuất rất nhanh và chi phí thấp.

Công nghệ gia công móc khóa mica

Sản phẩm móc khóa mica là một vật dụng thường được dùng làm quà kỷ niệm vô cùng ý nghĩa để tặng người yêu, bạn bè, được các doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng nhân viên, khách hàng. Thiết kế móc khóa nhỏ gọn, có thể treo vào những vật dụng nhỏ nhắn tránh bị thất lạc. Đặc biệt, với vật liệu tấm mica các doanh nghiệp có thể in hình ảnh, logo lên bề mặt móc khóa để biến nó thành một công cụ PR tiết kiệm và hiệu quả.

Việc gia công móc khóa từ mica vô cùng đơn giản. Chỉ cần sử dụng vật liệu mica Đài Loan, Nhật Bản chất lượng cao để làm bộ phận chính cho sản phẩm móc khóa. Mica uy tín sẽ có bề mặt sáng bóng, khả năng sai số ít, dễ dàng gia công mica, tạo hình chính xác. Thiết bị cắt mica bằng công nghệ laser sẽ cho ra các góc cắt rất mịn, phẳng và kích thước đa dạng mà không sợ bị vỡ gây lãng phí nguyên liệu.

Ảnh lồng vào bên trong giữa 2 tấm mica sau đó sẽ được gắn ép lại bằng keo dán chuyên dụng thật tỉ mỉ giúp nó không bị bong tróc khi dính nước, có độ bền cao. Móc khóa có thể thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau theo yêu cầu riêng.

Móc khóa mica có ý nghĩa gì?

Tuy chỉ là một món quà bé nhỏ nhưng móc khóa mica lại chứa đựng ý nghĩa rất lớn. Khi dùng để tặng người thân những chiếc móc khóa có in hình của họ sẽ làm người nhận cảm thấy thích thú và vô cùng ngạc nhiên, bản thân như được trân trọng nhiều hơn. Nhất là với những cặp đôi. Doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm này để tặng khách hàng sẽ làm họ luôn nhớ đến doanh nghiệp và sản phẩm. Là kênh PR hiệu quả, giá rẻ mà đến được với nhiều đối tượng khách hàng.

Kích thước khá nhỏ nên người dùng có thể mang theo bên mình mà không sợ vướng bận. Mica làm móc khóa không bị ảnh hưởng bởi tác động từ môi, không bị nứt vỡ bởi lực tác động bình thường, màu sắc in trong mica có thể giữ được mãi mãi, nổi bật dưới tấm mica trong suốt.
Các bạn có thể tự mình làm hoặc đặt gia công móc khóa mica theo thiết kế riêng, độc đáo và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay