NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA MENU MICA ĐỂ BÀN

Sản phẩm menu mica mang đến cho người sử dụng vô số sự lựa chọn về thiết kế, hình thức và đang dần trở nên phổ biến. Trong đó, những chiếc menu mica để bàn được biết đến nhờ sư tiện lợi, gọn gàng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Menu mica để bàn

Menu mica để bàn thiết kế thuận tiện

Như chúng ta thường thấy, các loại menu trong những nhà hàng, khách sạn, siêu thị, …hầu như chỉ có thiết kế để bàn, ngoại trừ những chiếc menu treo tường. Menu để bàn thường rất gọn nhẹ nhưng đủ để thể hiện toàn bộ thông tin về thực đơn, giá cả,… theo nhu cầu sử dụng.  Sản phẩm kệ menu mica vốn dĩ rất dễ chế tác, gia công, bề mặt phẳng mịn, nên rất dễ kết hợp với nhiều dạng tờ menu riêng, dễ đọc và thấu hiểu thông tin truyền đạt. Sản phẩm menu mica để bàn có thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ, rất có lợi cho mọi người xem thông tin.

Menu mica thường có kiểu dáng là kệ thẳng đứng mang hình dạng chữ T hay chữ Z, hay tiện lợi hơn nữa là hình vuông giúp giữ tờ giấy menu thực đơn tốt hơn… Tùy từng thiết kế mà sự tiện lợi do menu mica mang lại sẽ khác nhau, chất lượng rất tốt, nhẹ, cầm nắm dễ dàng và quan sát rõ ràng, nhanh chóng tiếp cận với người tiêu dùng hơn. Kệ menu bằng mica Đài Loan có thể chịu được lực cao, nên những cú va đập mạnh vẫn không làm ảnh hưởng lớn đến nó, rất an toàn cho người sử dụng.

Ngoài trọng lượng nhẹ, màu sắc và độ trong suốt gần như tuyệt đối của tấm mica giúp kệ menu có mẫu mã đẹp và ấn tượng, tạo dấu ấn riêng cho đơn vị sử dụng. Chủng loại menu mica để bàn thường được ứng dụng  trong nhà hàng, quán xá, cafe, hoặc dùng để truyền tải thông tin sản phẩm của tổ chức kinh doanh, buôn bán…Khi đặt trên một bề mặt phẳng, với thiết kế kệ menu dạng chữ T, chữ Z sẽ rất tiện lợi khi bố trí.

Mẫu menu mica hình chữ Z độc đáo

Tham khảo những mẫu sản phẩm menu mica để bàn phổ biến tại Vinachali

Nếu có nhu cầu, bạn có thể xem qua những mẫu menu mica đang được ưa chuộng hiện nay tại Vinachali để lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Công ty Vinachali chúng tôi nhận phân phối các mẫu kệ menu bằng mica với kích thước, thiết kế phong phú. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mica theo ý tưởng riêng để tạo ra một mẫu menu có 1 không 2.

Công ty Vinachali tự hào mang đến nhiều chủng loại sản phẩm menu mica đẹp, chất lượng cao, tiện lợi, giao hàng nhanh chóng với mức giá thấp nhất thị trường. Hãy đến với chúng tôi để tham khảo và chọn mua mẫu menu phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay