NHỮNG ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA KỆ MICA GIÁ RẺ

Kệ mica giá rẻ có thể nói là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ sự đa dạng chủng loại có thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Hiện nay. kệ mica tùy theo từng loại và công năng mà sẽ có tiên gọi riêng.  Cụ thể trong đó những sản phẩm kệ mica giá rẻ sẽ gồm có kệ tờ rơi, kệ menu, kệ trưng bày,….

Kệ mica giá rẻ

Tìm hiểu sự đa dạng của loại kệ mica bây giờ

Kệ mica trưng bày hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng nên cũng có những tên gọi riêng. những loại kệ được ưa chuộng hiện nay có thể liệt kê như:
– Kệ menu mica: Đây là loại kệ rất quen thuộc và thường được gọi là menu, dùng để truyền tải thông tin đến khách hàng, sử dụng trong nhà hàng, quán xá…Kệ menu được sản xuất với nhiều chủng loại, kích thước khác nhau mà chủ yếu là theo kích cỡ khổ giấy A3, A4, A5. Thiết kế của menu mica theo dạng chữ T, chữ Z, hình tam giác… dễ dàng để người dùng lựa chọn, cùng với nhiều màu sắc bắt mắt.

– Kệ tờ rơi mica: là vật dụng dùng để cất tờ rơi, truyền tải thông tin đến người tiêu dùng. Kệ tờ rơi được thiết kế thành nhiều ngăn tầng, kích thước cũng được làm theo khổ giấy để tiện cho việc xếp đặt tờ rơi. Kệ mica đựng tờ rơi gồm có 2 dạng là để bàn và treo tường, được phân thành nhiều ngăn tầng, để thuận lợi hơn cho việc phân phát các loại tờ rơi khác nhau. Kệ cũng có  vô số màu sắc để chọn lựa.
– Kệ trưng bày sản phẩm: Loại kệ này có mẫu mã thiết kế đa dạng, gia công mica với nhiều kiểu dáng để trưng bày các loại hàng hóa, mỹ phẩm theo nhu cầu. Có loại kệ được dùng cho việc chứa bút, sách vở, hay kệ đựng mỹ phẩm nhiều ngăn, kệ trưng bày thiết bị công nghệ…Tùy theo sản phẩm mà người dùng lựa chọn kiểu dáng kệ trưng bày với kích thước, độ dày mỏng thích hợp. Mica là loại vật liệu dễ gia công nên việc chế tác kệ rất dễ dàng, nhanh chóng.

Kệ mica trưng bày sản phẩm
Trên đây là các loại kệ mica Hà Nội được ứng dụng phổ biến trên thị trường ngày nay.

Tham khảo những sản phẩm kệ mica giá rẻ

Ngoài những dạng kệ đã kể ở trên, kệ mica hiện nay còn được ứng dụng cho rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Quý vị có thể tham khảo nhiều mẫu kệ mica đẹp, chất lượng, giá rẻ tại công ty Vinachali hoặc yêu cầu chế tác kệ mica theo ý tưởng riêng đều được chúng tôi phục vụ tận tình, chu đáo với mức giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay