NHỮNG THÔNG TIN CHUNG VỀ KHAY MICA BẠN CẦN BIẾT

Hiện nay, nhờ ưu điểm dễ gia công, mica đã trở thành loại vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống, cho ra đời nhiều sản phẩm thiết thực  và trong đó phải kể đến khay mica. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chất lượng của nó cũng như các dạng thiết kế khay mica phổ biến để có sự lựa chọn phù hợp nhé.
Mẫu khay mica nhiều ngăn

Độ bền và tính thẩm mỹ của khay mica

– Mica là một loại nhựa cao cấp, có độ trong suốt ngang với chất liệu thủy tinh và phale. Ngoài ra, mica cũng cho khả năng xuyên sáng tốt, vẻ ngoài láng mịn, đẹp. Đây là lý do khiến cho mọi sản phẩm sản xuất bằng tấm mica cũng đều mang đến độ thẩm mỹ cao, sang trọng, làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính. Đặc biệt, cũng bởi độ trong suốt gàn như tuyệt đối nên khay mica giúp người dùng dễ dàng quan sát hàng hóa, làm nổi bật ưu điểm của sản phẩm đặt lên nó.

– Mica chịu lực rất tốt, khó bị vỡ, lại có trọng lượng nhẹ nên tạo thuận lợi cho việc di chuyển, bưng bê. Hiện nay, khay mica được sử dụng trong nhiều nhu cầu khác nhau nhưng chủ yếu dùng để đựng các loại vật nhỏ, gọn như mỹ phẩm, trái cây, ly chén …Mặc dù độ bền được đánh giá cao nhưng khay mica vẫn có thể bị nứt vỡ, do đó bạn nên tránh đựng những vật nặng, lớn.

Những dạng phổ biến của khay mica

Khay mica dạng đơn

Dạng thiết kế này của khay mica khá đơn giản, chỉ có một tầng với kích thước đa dạng, thường dùng để đựng nhiều đồ dùng khác nhau. Màu sắc và thiết kế  của khay mica dạng đơn rất đa dạng và vẫn sở hữu những đặc điểm về độ bền, chất lượng cũng như độ an toàn cao khi sử dụng. Thiết kế dạng khay đơn chủ yếu dùng để đựng đồ dùng đơn giản, không yêu cầu bày trí sắp xếp nhiều.
Nhiều người băn khoăn khay bằng chất liệu mica có đặc tính silicat giống như thủy tinh nên sẽ dễ vỡ và nặng nhưng mica có thể chịu lực cao, trong trường hợp lực quá mạnh thì chỉ bị nứt, nếu không thì vẫn đảm bảo được an toàn.

Khay mica dạng nhiều tầng nhiều ngăn

Nhằm phục vụ nhu cầu sắp xếp và bày trí nhiều ngăn của người sử dụng mà các nhà sản xuất đã cho ra đời dạng khay mica đa tầng đa ngăn. Loại khay này được chia thành các ngăn riêng, có thiết kế thêm bộ phận kết nối hoặc phân tầng. Khay mica dạng tầng chủ yếu dùng để đựng và bố trí mỹ phẩm hay hàng hóa, cho phép đựng được nhiều đồ dùng mà còn gọn gàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay