NHỮNG MẪU KỆ MICA A4 HOT NHẤT NĂM 2018

Mẫu kệ mica nổi bật

Kệ mica được sử dụng phổ biến hiện nay từ các nhà hàng, khách sạn cho đến văn phòng công sở và showroom bán hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm nhanh những mẫu kệ mica A4 đang được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay:

Mẫu kệ mica A4 có đế tam giác

Mẫu kệ mica A4 đế tam giác được rất nhiều người lựa chọn. Phần thân của mẫu kệ là mica trong suốt nên bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung tờ rơi và hoàn toàn sử dụng được 2 mặt. Trong khi đó, phần đế hình tam giác có 2 loại là không màu và có màu sắc đa dạng. Phần đế này có thể in logo thương hiệu lên 1 hoặc thậm chí ở cả 2 bên.

Mẫu kệ mica A4 đế phẳng có hình chữ T

Ngoài mẫu kệ mica A4 đế tam giác thì trên thị trường hiện nay còn có mẫu kệ mica chữ T- đế phẳng. Cũng như mẫu kệ mica tam giác, phần thân trong suốt giúp người dùng có thể thay đổi nội dung và phần đế phẳng được sử dụng với nhiều màu sắc khác nhau sao cho phù hợp với từng không gian. Kệ mica A4 chữ T để bàn hoàn toàn chắc chắn và an toàn, tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Mẫu kệ mica A4 chữ Z- đế nghiêng

Kiểu dáng phong cách, cá tính ấn tượng. Dòng sản phẩm kệ mica A4 để bàn chữ Z tạo cảm giác mang tới không gian hiện đại, trẻ trung. Phần đế chữ Z thiết kế độ đáo. Phần thân vẫn đảm bảo đầy đủ những chức năng của nó. Ngoài kích thước A4 thì mẫu kệ này cũng có thể thay đổi kích thước A5 hoặc A6 theo yêu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

Mẫu kệ mica A4 3 mặt

Đây là mẫu sản phẩm có 3 mặt được uốn liền thành một gối với nhau. Xét về góc độ công năng thì mẫu kệ mica A4 này cực kỳ tiện dụng khi sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Xét ở góc độ thẩm mỹ thì mẫu kệ này tạo cảm giác hài hòa nhưng cũng rất cá tính và phá cách.

Mẫu kệ mica A4 chữ V ngược

Tùy vào mục đích sử dụng mà có thể dùng 1 hay 2 mặt theo ý muốn, màu sắc trong suốt tạo nên sự tinh tế, hiện đại là những ưu điểm ấn tượng đầu tiên về mẫu kệ mica cA4 chữ V ngược. Mẫu sản phẩm này còn có tên gọi khác là kệ giá mica. Mẫu kệ mica A4 kết hợp với hộp đựng tờ rơi hoặc hộp card giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy thuận tiện, đặc biệt khi mẫu kệ này dùng trong không gian làm việc ở công sở hay tại nhà.
Trên đây là một số mẫu kệ mica A4 thịnh hành hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Tìm hiểu thêm tại http://vinachali.com để có sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay