NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM BẢNG CHỨC DANH MICA CHẤT LƯỢNG

Bảng chức danh được  sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, tập thể để thể hiện vị trí của một cá nhân nào đó được các tổ chức xã hội, cơ quan đoàn thể công nhận, chẳng hạn như giáo sư, bác sĩ, chủ tịch,… Vật liệu để làm bảng chức danh hiện nay nói chung khá đa dạng như thủy tinh, gỗ,… Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn bảng chức danh mica . Mica vốn là một trong các loại nhựa dẻo có bề mặt trong suốt thường dùng để thay thế cho chất liệu thủy tinh, ngăn ngừa tình trạng rơi vỡ đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bảng chức danh mica

Ưu điểm của bảng chức danh mica

Với nhiều ưu điểm nổi bật, tấm mica mang gia công thành bảng chức danh đem đến những lợi ích riêng. Đầu tiên, phải kể đến khả năng xuyên sáng tốt của mica, do là nhựa dẻo nên chất liệu mica có rất nhiều màu sắc đa dạng, dù khắc chữ hay dán chữ đều có thể nổi bật trên bề mặt sáng bóng, thu hút. Thứ hai, bảng mica vô cùng gọn nhẹ, dễ cầm nắm, di chuyển, không cần lo lắng bị rơi vỡ và nhẹ hơn cả gỗ. Đồng thời, công đoạn chế tác, gia công mica cực kỳ dễ dàng ở mọi kích thước, do đó thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Thứ ba, thời gian sử dụng của bảng chức danh mica rất dài nhờ độ bền cao, không nứt vỡ hay ảnh hưởng bởi môi trường, ít bị biến dạng. Thứ tư, giá thành của bảng chức danh bằng chất liệu mica cũng rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bảng chức danh mica có nhiều ưu điểm nổi bật

Những lưu ý khi đặt làm bảng chức danh mica chất lượng 

Từ những đặc tính nổi bật kể trên, chắc chắn bảng chức danh bằng mica sẽ trở nên được ưa chuộng hơn nữa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề khi đặt gia công bảng chức danh. Thứ nhất, quá trình gia công bảng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong công đoạn lựa chọn tấm mica chất lượng, sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại. Ngoài ra, ý tưởng thiết kế cũng cần phải tốt, các vật liệu hỗ trợ khác phải chọn lựa kĩ lưỡng để sản phẩm có được vẻ đẹp và chất lượng như mong muốn.

Tuy bảng chức danh mica giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí nhưng nhất thiết không thể không đầu tư vào việc làm bảng, cho dù thế nào thì tổng chi phí vẫn sẽ thấp hơn so với thủy tinh hay các loại gỗ tốt. Thứ hai, để mọi việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, quý vị nên tìm đến các đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ thợ gia công tay nghề cao. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bảng chức danh bằng chất liệu mica để có quyết định đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay