NHỮNG KIỂU DÁNG KỆ MICA ĐỰNG TỜ RƠI ẤN TƯỢNG

Kệ mica đựng tờ rơi

Kệ Mica đựng tờ rơi là một quyết định đúng đắn khi bạn muốn thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với cửa hàng của mình.

Dành riêng một khoảng không gian để bố trí những chiếc kệ mica đựng tờ rơi thiết kế nhiều ngăn nhằm giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến mọi khách hàng là cách pr được nhiều đơn vị, nhà hàng, khách sạn, … vận dụng. Không ai có thể coi thường hiệu quả của phương thức quảng cáo bằng tờ rơi, vừa tiết kiệm chi phí đồng thời quá trình thực hiện cũng rất đơn giản. Đặc biệt, nó khiến khách hàng có cảm nhận tốt đẹp hơn thay vì phát bừa bãi tờ rơi ngoài đường.

Khay mica tờ rơi kiểu dáng đa dạng

Hiện nay, trên thị trường kệ tờ rơi mica có nhiều thiết kế phong phú với nhiều kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Nó cần thể hiện được sự hòa hợp với sản phẩm, thương hiệu, cũng như loại hình kinh doanh. Trên thị trường, những mẫu kệ làm bằng chất liệu mica Đài Loan được đánh giá cao nhất bởi gia công đơn giản, độ bền cao, vẻ ngoài sáng bóng, láng mịn, lên màu như ý.

Kệ có kích thước phong phú cùng nhiều ngăn theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Phổ biến là kiểu kệ 2 ngăn trở lên, đựng được nhiều tờ rơi và thuận tiện khi phân loại. Nhìn chung tất cả các mẫu kệ mica đều không quá phức tạp, cầu kỳ về thiết kế, và tiết kiệm không gian vẫn luôn được ưa chuộng nhiều nhất.
Kỹ thuật gia công mica chủ yếu là dùng tấm mica được đưa vào in lưới màu để hài hòa với đặc trưng của đơn vị và nội dung khách hàng yêu cầu giúp sản phẩm ấn tượng hơn. Vẻ ngoài của kệ cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tạo được ấn tượng cho người đối diện. Kệ mica đựng tờ rơi thiết kế nhiều ngăn chủ yếu dùng tại ngân hàng, nhà hàng, … Nó giúp quá trình quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Có những kiểu dáng kệ mica nào ?

Kệ mica đựng tờ rơi chủ yêu có thiết kế dạng để bàn và treo tường. Dạng để bàn giúp mọi người lấy tờ rơi dễ hơn còn kiểu treo tường lại giúp tiết kiệm diện tích. Ưu điểm lớn nhất của kệ mica là khá nhẹ, mang theo tiện lợi.
Chất liệu mica độ bền cao, không bị vỡ, trong suốt và giải quyết được những nhược điểm của thủy tinh là dễ vỡ, giá đắt, dễ gây sát thương. Bên cạnh đó, mica cũng thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.
Các mẫu kệ mica đựng tờ rơi mica phong phú về thiết kế, kích thước, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm, quý vị có thể liên hệ tới Vinachali để được giải đáp và phục vụ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay