NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÁCH NGĂN CNC

Vách ngăn CNC gỗ là loại vách ngăn làm từ gỗ công nghiệp hiện đại chất lượng cao dùng trong thiết kế, trang trí nội thất. Một vài vấn đề bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng vách ngăn gỗ CNC nhằm tạo nên một không gian sống như ý.

Vách ngăn CNC là một dòng sản phẩm công nghiệp được sản từ rất nhiều chất liệu như kính, sắt, gỗ MD, gỗ tự nhiên. Loại vách gỗ này sử dụng rất tiện lợi, giá thành khá hợp lý lại rất đẹp nên được thị trường yêu thích.
Nếu đem so với các loại vách ngăn buông phòng bằng bê tông thông thường hay bằng những tấm màn, vách ngăn CNC tạo nên hình ảnh hiện đại hơn nhiều. Với đa dạng các loại hoạ tiết để người dùng lựa chọn, loại vách ngăn này đã chinh phục được đông đảo khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng vách ngăn gỗ CNC

1. Chọn kiểu vách ngăn có mẫu mã, hoạ tiết phù hợp
Vách ngăn CNC bằng gôz có rất nhiều mẫu mã, hoa văn. Với sở thích và óc thẩm mỹ của mình, bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, với một diện tích phòng nhất định, bạn cần chừa ra “khoảng hở” của vách ngăn. Nếu muốn phân tách không gian giữa phòng khách và phòng bếp, bạn có thể chọn vách ngăn có hoạ tiết nhiều khoảng hở lớn để giúp không gian được thống nhất hơn.
Nếu là vách ngăn dành riêng cho cầu thang hoặc phòng làm việc, cần đảm bảo sự riêng tư thì nên sử dụng loại hoa văn có cấu trúc dày hơn, khoảng hở nhỏ để tạo nên được sự ngăn cách và khỏa lấp tầm nhìn.

2. Tính toán sự giãn nở vì nhiệt
Trong quá trình lắp đặt vách ngăn cần tính toán ký lưỡng sự giãn nở vì nhiệt độ đối với vách. Cần cân nhắc chừa ra một khoảng hở để khi nhiệt độ cao khiến vách giãn nở thì vẫn có thể vừa vặn và tương thích với nhau. Công ty Vinachali với đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm gia công, lắp đặt hàng nghìn vách ngăn CNC tại nhiều địa điểm sẽ biết cách phòng ngừa yếu tố vật lý này. Vì vậy, lhách hàng có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.

3. Hoàn thiện lắp đặt bằng phụ kiện
Các phụ kiện dành cho vách ngăn cần hợp lý ngăn ngừa oxy hoá của vách. Màu sắc phụ kiện cũng phải hài hoà với màu của vách.
Máy cắt CNC tiên tiến giúp cho việc biến những đường cong dường như cũng dễ dàng như đối với những đường thẳng. Bên cạnh đó, kết cấu 3 chiều phức tạp cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Nhờ đó, vách ngăn CNC chính là giải pháp trang trí nội thất hoàn hảo. Đi kèm với những lưu ý ở trên, Vinachali tin rằng bạn sẽ có được không gian sống thực sự như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay