NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI BỐ TRÍ VÁCH NGĂN CNC HỢP PHONG THỦY

Vách ngăn CNC hợp phong thủy

Vấn đề phong thủy trong thiết kế,  xây dựng nhà ở hiện nay luôn là yếu tố rất cần thiết và được nhiều gia đình đặc biệt quan tâm. Thiết kế vách ngăn CNC cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng và cũng cần chú ý đến phong thủy.

Bạn muốn làm vách ngăn để bố trí tại phòng khách? Bạn muốn nó phải đảm bảo yếu tố phong thủy trong ngôi nhà của mình? Trong bài viết này, Vinachali sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề còn vướng mắc. Công ty Vinachali là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm vách ngăn nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến.

Những vấn đề cần lưu ý khi bố trí vách ngăn CNC phù hợp phong thủy

Vách ngăn CNC hiện đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong việc ngăn cách từng không gian sống, cản trở luồng khí xấu, điều hòa những luồng khí tồn tại trong ngôi nhà.
Bố trí vách ngăn CNC phải đảm bảo phù hợp với phong thủy để cân bằng vận khí trong nhà, tạo sự thuận lợi đối với phong thủy, đem lại sức khỏe, tài lộc trong gia đình.

Những điều cần lưu ý khi bố trí vách ngăn CNC

Nếu ngôi nhà của gia đình bạn có diện tích rộng nhưng ít người thì tốt nhất bạn nên lắp đặt nhiều vách ngăn để có thể tạo không gian riêng tư cho các phòng như phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng khách… Như vậy vừa tạo nên vẻ ấm cúng cho ngôi nhà đồng thời còn giúp ngôi nhà tích tụ nhiều khí. Ngược lại, với ngôi nhà có diện tích hạn hẹp chỉ nên lắp đặt vách ngăn trong hoàn cảnh bắt buộc để tạo không gian riêng cho người ở.
Nếu nhà bạn có phòng vệ sinh đặt đối diện những không gian sống khác thì cần bố trí vách ngăn CNC để ngăn 2 không gian. Vì theo phong thủy , nhà vệ sinh là nơi tích tụ uế khí, không tốt cho gia đình.

Nếu nhà bạn được xây theo hướng Tây, bạn nên sử dụng vách ngăn CNC để giảm thiểu ánh sáng hắt vào trong nhà hoặc điều chỉnh phù hợp. Màu sắc vách ngăn cần hài hòa với màu sắc của các món đồ nội thất để tạo sự hài hòa.
Những vấn đề nhỏ này khi bố trí vách ngăn trong nhà phù hợp với phong thủy góp phần mang lại sự may mắn cho gia chủ.

Tại sao nên gia công vách ngăn CNC giá rẻ tại Vinachali

Ở Vinachali chúng tôi có trang thiết bị máy móc tiên tiên nhất có thể thực hiên gia công cho mọi chất liệu, cho ra sản phẩm chính xác tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao. Khách hàng sẽ được tham khảo mẫu vách ngăn CNC đẹp nhất, vật liệu phù hợp nếu khách cần. Với tại Hà Nội, chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng tới khách hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay