NHẬN GIA CÔNG STANDEE ĐỂ BÀN ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG

Standee để bàn hay còn được gọi là standee mini.  Đây chính là mô hình thiết kế thu nhỏ của tấm standee quảng cáo lớn phổ biến. Sản phẩm này có lợi thế đáng chú ý là siêu nhỏ và vô cùng đáng yêu. Với những chiếc standee thông thường vốn đã cơ động thì Standee để bàn còn cơ động hơn rất nhiều. Với cấu trúc gọn gàng, sản phẩm này tạo được sự quan tâm với người tiêu dùng và thân thuộc tại những hội nghị, quầy tiếp tân…

Những ưu điểm của standee để bàn?

Nếu quý vị vẫn còn thấy băn khoăn về sản phẩm standee để bàn thì Vinachali xin được giới thiệu 1 số công dụng của sản phẩm này. Có lẽ các bạn sẽ ồ lên bởi chúng quá đỗi thân thuộc. Thực chất đây chính là chiếc menu mica để bàn thường bắt gặp trên những bàn tiệc cưới. Khi đến các bàn tiệc, chúng ta thường nhìn chiếc menu trước tiên để biết thực đơn mình sẽ được phục vụ. Đây là một thiết kế khác của standee để bàn và phổ biến tại nhiều nhà hàng, quán café. Với việc in menu sẽ giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí in ấn menu, đồng thời cũng thay mới dễ dàng hơn loại menu đóng cuốn.

Một chiếc standee để bàn sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Không chiếm nhiều diện tích và không gian, giá thành cũng không đáng kể nhưng vẫn đảm bảo công năng quảng cáo hiệu quả. Thật tuyệt vời phải không?

Kích thước và vật liệu standee để bàn 

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty Vinachali có nhiều loại vật liệu mica nhập khẩu, độ lớn, màu sắc và mẫu mã standee để khách hàng lựa chọn. Hỗ trợ làm thiết kế, gia công theo mẫu mã có sẵn và yêu cầu riêng của từng khách hàng. Về diện tích, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những standee khổ giấy A4, A5, A6… Nếu quý vị chưa có file lập trình, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ .

Về thiết kế, chúng tôi sở hữu các nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm và sáng tạo nên sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất. Ngoài ra, tại xưởng in standee của công ty được trang bị máy móc hiện đại, có thể in số lượng standee lớn trong thời gian ngắn.

Thiết kế và gia công standee để bàn giá rẻ bởi dịch vụ này là trọn gói, khách hàng chỉ cần nêu lên yêu cầu, còn lại chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả và giao hàng đúng hẹn. Và bạn có thể an tâm với giá không thể rẻ hơn mà chúng tôi mang đến cho bạn. Hơn thế,  Vinachali còn nhận gia công standee với số lượng ít, hoàn thành trong thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay