NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO VỚI KỆ MICA ĐỰNG TỜ RƠI HÀ NỘI

Kệ mica đựng tờ rơi

Ai cũng biết hình thức quảng cáo bằng tờ rơi đem lại hiệu quả rất cao cho doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay tờ rơi không chỉ được phân phát ra ngoài đường mà nhiều doanh nghiệp đã đẩy mạnh hình thức này ngay tại cơ quan. Họ đựng chúng trong những chiếc kệ mica đựng tờ rơi Hà Nội, đặt tại khu vực tập trung nhiều khách hàng để họ có thể nhìn thấy nhanh nhất.

Sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi đẹp mắt

Lâu nay tờ rơi đã được sử dụng như một kênh truyền đạt thông tin vô cùng hữu hiệu. Dù chỉ đơn giản là một tờ giấy đơn thuần khi được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn, thông tin và hình ảnh đầy đủ thì được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Ở trụ sở doanh nghiệp khu vực có nhiều khách hàng đến thăm như sảnh công ty, quầy thu ngân, ngân hàng, khách sạn là nơi thường đặt những chiếc kệ tờ rơi mica nhất.

Kệ tờ rơi được các công ty chú trọng đầu tư thiết kế với đa dạng mẫu mã. Bao gồm nhiều tầng, ngăn giúp thuận lợi trong việc đựng nhiều loại tờ rơi lớn, nhỏ khác nhau, lấy ra, bỏ vào dễ dàng. Vật dụng được làm từ vật liệu tấm mica cao cấp không bi vỡ, trọng lượng nhẹ, di chuyển thuận tiện. Mica dễ dàng tiến hành gia công, uốn cong tạo nên nhiều kiểu dáng đẹp mắt, độc đáo.

Hiện trên thị trường hiện nay, kệ mica đựng tờ rơi được bày bán rộng rãi, đa số đều được sản xuất từ mica, được doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Vì vậy, các cơ sở cung cấp, bày bán mica cũng xuất hiện nhiều hơn, giúp khách hàng tìm kiếm nhanh chóng.

Mua kệ mica đựng tờ rơi mua ở đâu tại Hà Nội uy tín, đảm bảo?

Tại khu vực Hà Nội thì không khó để biết đến những cửa hàng bán kệ tờ rơi mica. Tuy nhiên, với nhu cầu đặt hàng lớn và kiểu dáng theo yêu cầu thì khách hàng phải tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Công ty Vinachali đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp vô số mẫu kệ tờ rơi và rất nhiều các sản phẩm khác được làm từ vật liệu mica. Với yêu cầu phong phú của các doanh nghiệp, mica của công ty chúng tôi có đa dạng chủng loại, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp. Bên cạnh các mẫu mã sẵn có, công ty còn có đội ngũ thiết kế với kinh nghiệm, trình độ cao mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Trên website chính thức của Vinachali có sẵn rất nhiều mẫu thiết kế kệ mica đựng tờ rơi để khách hàng lựa chọn. Nếu quý vị có yêu cầu nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và thiết kế theo yêu cầu riêng đẹp mắt, chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay