MÓC KHÓA MICA, TẶNG PHẨM RẺ MÀ Ý NGHĨA

Vào những sự kiện tri ân khách hàng hay vào dịp lễ, tết, sinh nhật của các khách hàng quen thuộc, doanh nghiệp thường gửi đến một món quà nào đó ý nghĩa như một lời cảm ơn chân thành. Quan trọng hơn là nâng cao hình ảnh doanh nghiệp dù là ở đâu như một lời nhắc khéo khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp. Và món quà “lợi hại” đó chính là móc khóa mica.

Móc khóa mica món quà thiết thực đầy ý nghĩa

Quà tặng không quan trọng nằm ở giá trị tiền bạc mà ở ý nghĩa bên trong và giá trị sử dụng mà nó mang lại đến đâu. Đối với khách hàng nào cũng vậy, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì họ còn quan tậm thực tế sử dụng như thế nào. Những chiếc móc khóa bằng mica thiết kế đáng yêu chắc chắn sẽ khiến mọi quý khách hài lòng, đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Đối với người dùng, móc khóa là một vật trang trí hữu ích, nó vừa có thể treo vào chìa khóa, card visit, túi xách…vừa tạo điểm nhấn thú vị cho vật dụng. Nó có trọng lượng nhỏ, thiết kế gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển, mang theo bên mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Về phía doanh nghiệp, lựa chọn sản phẩm móc khóa mica giúp tiết kiệm chi phí, có thể đặt sản xuất số lượng lớn giá rẻ. Góp phần đáng kể vào chiến dịch Pr sản phẩm và công ty. Khi khách hàng thường xuyên mang theo bên mình sẽ khiến họ cảm thấy gần gũi, gắn bó với doanh nghiệp, cũng như quảng bá đến các khách hàng tiềm năng. Món quà này có thiết kế đa dạng về hình dáng, kích thước  khác nhau nên dễ dàng gây ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Ngoài ra, nó còn góp phần thể hiện rằng doanh nghiệp luôn quan tâm, biết ơn và tri ân chân thành.

Mua móc khóa mica giá rẻ ở đâu?

Công ty Vinachali là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và gia công móc khóa mica cho mọi đối tượng khách hàng. Tại Hà Nội, quý vị có thể ghé thăm xưởng gia công mica của công ty để tìm hiểu những mẫu sẵn có. Hầu như, mọi mẫu thiết kế đều đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, vừa đơn giản mà vẫn đẹp mắt nói lên toàn bộ ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Nếu đặt hàng móc khóa mica số lượng lớn còn được giảm giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vinachali có trang bị hê thống máy móc hiện đại nên sản phẩm hoàn thành nhanh, giao hàng trong vòng 1 tuần lễ, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các kế hoạch của doanh nghiệp. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, sáng tạo và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay