MÓC KHÓA MICA CÓ NHỮNG KIỂU THIẾT KẾ NÀO?

Móc khóa mica là một món phụ kiện quen thuộc và là món quà tặng ý nghĩa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích vì độ bền cao, mẫu mã đẹp và giá thành lại rất rẻ. Vậy thì có các mẫu thiết kế móc khóa mica nào đang được ưa chuộng hiện nay?
Móc khóa mica, món quà tặng ý nghĩa

Những mẫu thiết kế móc khóa mica đẹp

Những ưu điểm nổi bật của tấm mica từ độ trong suốt cao, bề mặt láng mịn, nhiều màu sắc bắt mắt, khả năng chịu lực tốt, đồ bền cao hơn thủy tinh gấp nhiều lần đồng thời trọng lượng nhẹ nên rất tiện mang theo bên mìn, do vậy sản phẩm móc khóa sản xuất từ vật liệu này rất được khách hàng ưa chuộng. Móc khóa bằng mica có mẫu mã thiết kế đa dạng với kích thước dày mỏng khác nhau bởi vì tính chất mềm dẻo, giòn của tấm mica giúp nó dễ gia công, chế tác ra nhiều mẫu mã.

Theo những xu hướng của thị trường hiện nay về sản phẩm móc khóa mica, chúng ta có nhiều hình thức  mẫu mã khác nhau theo các dạng:
Hình học: Móc khóa mica thường được làm theo các dạng hình học như hình tròn, tam giác, tứ giác, hình vuông, hình elip, hình thoi…Đôi khi tùy theo yêu cầu, người thợ sẽ thiết kế kết hợp nhiều hình dạng khác nhau nhằm tạo ra một chiếc móc khóa mới mẻ, độc đáo hơn.
Theo các hình yêu thích của người dùng như hình hoa, đồ vật, con vật, đồ dùng…. Đặc điểm gia công mica đơn giản và đa dạng màu sắc cho phép các mẫu móc khóa mica được mới lạ, đẹp mắt hơn, đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế …

Ngoài ra, nếu muốn quý vị có thể in ảnh, khắc chữ lên móc khóa theo nội dung yêu cầu. Sự kết hợp khéo léo giữa hình ảnh và in chữ giúp những chiếc móc khóa thêm phần ý nghĩa, đặc biệt là khi sử dụng như một món quà tặng khuyến mãi để quảng bá hình ảnh công ty hay thông tin nào đó đến khách hàng. Khi thiết kế móc khóa có in ảnh ở giữa hay sử dụng phương pháp in lụa, in hiện đại để in ảnh trực tiếp tạo ra những mẫu móc đẹp, độc đáo theo yêu cầu riêng của người dùng.

Những mẫu sản phẩm móc khóa mica độc đáo, mới lạ tại công ty Vinachali 

Quý vị có nhu cầu về sản phẩm móc khóa mica xin mời tham khảo các mẫu thiết kế đẹp tại Vinachali và chọn lựa mẫu phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi một mẫu thiết kế khác nhau sẽ mang lại ý nghĩa riêng khi dùng làm quà tặng. Hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu thiết kế riêng với số lượng tùy ý theo thời gian nhanh chóng, cam kết chi phí rẻ nhất dành cho quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay