MENU MICA ĐỂ BÀN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG ?

Từ lâu, dòng sản phẩm menu mica để bàn đã được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, công ty, nhà hàng, quán ăn, tuy nhiên sản phẩm này lại rất được ít người biết đến.

Trong văn phòng hoặc các nhà hàng và các siêu thị, sự kiện, … thông thường sẽ có những văn bản được thiết kế theo dạng sách hoặc thực đơn, thông tin về sản phẩm, khuyến mãi .. thì để có thể thể hiện cả 2 mặt của văn bản đồng thời đảm bảo sự tiện dụng thì các đơn vị hay lựa chọn kệ menu mica.
Menu có đa dạng chủng loại và mẫu mã, màu sắc phù hợp với mỗi yêu cầu, mục đích sử dụng. Tuyên nhiên, hiện nay sản phẩm menu mica để bàn luôn được sử dụng nhiều nhất, nhờ tính thẩm mỹ cao và hiệu quả mà nó mang lại trong quá rình sử dụng.

Menu mica được sử dụng như thế nào ?

Chúng ta vẫn thường thấy menu mica xuất hiện phổ biến tại các bàn ăn ở những nhà hàng, quán cafe và cả những cửa hàng sang trọng ,.. Cũng vì thế mà menu mica cũng không thể vắng bóng tại những địa điểm sang trọng.

Kệ Menu mica để bàn giúp các khách hàng nhanh chóng bị thu hút và chú ý vào các tờ giấy hoặc poster quảng cáo hơn, bên cạnh đó nó còn bảo vệ những mẫu quảng cáo và nhờ vậy có thể sử dụng nhiều lần trong nhiều quảng cáo khác nhau.

Mua menu mica để bàn giá rẻ ở đâu ?

Chắc hẳn đa số những ai khi nghe đến từ “giá rẻ” thì đều suy nghĩ trong đầu rằng hàng rẻ là hàng không đảm bảo chất lượng. Điều này có thể đúng nhưng không phải tất cả các trường hợp cũng đều đúng. Có nhiều đơn vị sẵn sàng đưa ra mức giá rẻ để tạo nên những sản phẩm kệ menu mica kém chất lượng, độ bền kém, dễ bị hư hỏng và ố vàng. Nhưng vẫn có không ít nhà cung cấp luôn hoạt động với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu, từ đó luôn sản xuất ra những mặt hàng có mẫu mã, chất lượng cao và độ bền vượt trội.

Công ty Vinachali là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và gia công mica, những sản phẩm kệ mica, menu mica luôn có mức giá cạnh tranh nhưng chất lượng và độ bền đảm bảo. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được gia công từ vật liệu mica Đài Loan nhập khẩu nên có vẻ ngoài rất đẹp, luôn sáng bóng, không xảy ra tình trạng ố vàng sau thời gian dài sử dụng. Kết hợp cùng công nghệ cắt CNC, laser tiên tiến vì thế kệ menu mica của công ty luôn có thể được sản xuất với số lượng lớn cùng thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay