LÝ DO KỆ MICA VƯỢT MẶT NHỮNG LOẠI KỆ KHÁC?

Các doanh nghiệp và cửa hàng hiện nay thường dùng kệ mica trưng bày sản phẩm. Loại kệ này có ưu điểm là nhẹ, chất lượng cao, trong suốt giúp tôn lên vẻ thẩm mỹ của sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh những loại kệ nhựa, thủy tinh hay gỗ thông thường thì kệ mica đang được thị trường quan tâm nhiều hơn vì nhiều lý do.

Kệ mica trưng bày

Kệ mica mang lại ưu điểm vượt trội so với nhiều chất liệu khác

Kệ bằng gỗ thường không được các cửa hàng lựa chọn vì giá thành cao và công việc vệ sinh thường mất thời gian. Hơn nữa, đồ dùng bằng gỗ rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khó sửa chữa và sử dụng lại.

Kệ bằng thủy tinh khả năng chịu lực kém, kém chất lượng, Di chuyển cần phải nhẹ nhàng cẩn thận, nếu lỡ rơi vỡ sẽ gây nguy hiểm. Chính bởi các hạn chế trên mà các nhà sản xuất đã dần chuyển sang kệ mica trưng bày sản phẩm. Kệ làm bằng mica trọng lượng nhẹ, dịch chuyển đơn giản mà trong suốt y hệt thủy tinh, cho phép ánh sáng xuyên qua dễ dàng. Khả năng chịu lực tốt nên cho phép thoải mái trưng bày, đựng đồ mà không sợ bị vỡ. Ngoài ra, nhược điểm của gỗ cũng sẽ được khắc phục bởi nó không bị ảnh hưởng do môi trường, thời tiết, không biến dạng, cong vênh, vệ sinh đơn giản, dễ lau chùi, có thể tháo dỡ rồi lắp lại.

Kệ mica màu sắc, mẫu mã đa dạng

Tùy thuộc mục đích sử dụng kệ mica mà sẽ có thiết kế và kiểu dáng dành riêng để khách hàng lựa chọn. Tại những doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm làm từ tấm mica luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng một cách phù hợp và ưng ý.

Do mica vốn dĩ trong suốt nên dễ dàng tạo hình ảnh, màu sắc bắt mắt và hấp dẫn. Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng. Nó ngày càng được biết đến và ưa chuộng để trưng bày đồ chơi, giá sách, văn phòng phẩm, mỹ phẩm tại các cửa hàng .

Những ưu điểm của kệ bằng mica đã giúp nó nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trong thị trường và mở ra nhiều cơ hội cho những nhà cung cấp. Công ty Vinachali là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường cung cấp và gia công mica tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Công nghệ sản xuất bằng máy móc hiện đại tạo nên các mẫu vật chất lượng cao, tính thẩm mỹ tốt, bề mặt mịn, sáng.
Nếu quý khách cần tìm hiểu về sản phẩm kệ mica, hãy liên hệ trực tiếp với công ty Vinachali để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay