LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MUA ĐƯỢC MENU MICA TỐT NHẤT

Nhắc đến menu, mọi người thường liên tưởng đến những tờ hoặc quyển menu bằng giấy, gỗ, nhựa,…. Nhưng, trong nhiều trường hợp chỉ có menu mica mới có thể lột tả dụng ý của người dùng khi họ mong muốn menu không còn chỉ là bảng giá hay một tờ giới thiệu.

Menu mica sử dụng trong trường hợp người dùng không chỉ chú trọng việc giới thiệu món ăn, bảng giá mà còn là sự sang trọng, làm việc chuyên nghiệp của đơn vị sử dụng.

Một số đặc điểm của menu mica

Những tính chất của Menu mica giá rẻ

Tấm Mica có tính silicat cao với những đặc điểm mềm giòn, dễ trày xước, độ bóng cao, khả năng xuyên sáng tốt mang đến độ trong suốt cao. Mica chịu được nhiệt cao kèm theo màu sắc đa dạng, dễ dàng gia công mica và không dẫn điện. Bên cạnh đó, khả năng chống vỡ cũng rất tốt, chịu được va đập ở mức độ nhẹ.
Khi sản xuất menu, người ta sẽ thực hiện gia công theo ý tưởng cũng như khắc phục khuyết điểm về độ trầy xước. Từ đó, menu được sản xuất từ chất liệu mica sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Những ưu điểm của menu mica

Với các tính chất nổi bật kể trên  những thiết kế menu từ loại chất liệu này chứa đựng nhiều đặc điểm ấn tượng. Cụ thể:

Độ bền cao: Đặc điểm cơ bản giúp dòng sản phẩm menu mica được ưa chuộng nhất hiện nay. Độ bền có được từ khả năng chịu nhiệt cao, chống va đập nên khi sử dụng nếu không phải va đập với một lực quá lớn thì sẽ không nứt vỡ, tuyệt đối an toàn trong mọi thời tiết.

Tính thẩm mỹ: Nhờ độ xuyên sáng cao, màu sắc đa dạng mang lại các thiết kế menu bằng mica vẻ sáng sáng, nổi bật. Dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn tấm mica không màu hoặc màu sắc phù hợp. Bên cạnh đó, mica dễ dàng định hình nên nhiều mẫu mã phong phú, đem lại sự đa dạng.

Giá cả hợp lý: Menu mica có giá thành hợp lý nên giúp tiết kiệm đáng kể cho người sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà người dùng lựa chọn những thiết kế với giá cả ưng ý.
Như vậy, menu bằng Mica(Acrylic) là lựa chọn tuyệt vời cho nội thất hiện đại, mang đến công năng sử dụng hoàn hảo, nhất là ở lĩnh vực quảng cáo.

Sử dụng Menu mica giá rẻ

Để có các đặc điểm ưu việt đã nêu của menu mica thì cần chọn loại tấm mica chính hãng, chất lượng tốt, cùng quá trình gia công mica, hoàn thiện đúng kỹ thuật. Đó là lý do cần chọn được đơn vị sản xuất uy tín nhất.
Tại Vinachali, chúng tôi luôn cập nhật các thiết kế menu mica theo yêu cầu mới, giá rẻ, ấn tượng nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay