LÀM SAO CHỌN ĐƯỢC KỆ CHỨC DANH MICA ƯNG Ý

Bạn đang cần mua kệ chức danh mica nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết làm sao để lựa chọn được mẫu kệ chức danh chất lượng, sang trọng. Trong khi trên thị trường có quá nhiều đơn vị sản xuất với những lời quảng cáo mát tai như kệ chức danh mica chất lượng, giá rẻ theo yêu cầu. Sau đây, Vinachali xin cung cấp một số thông tin hữu ích, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm mica ưng ý.

Những tiêu chí chọn mua kệ chức danh mica ưng ý

Kệ chức danh mica là vật dụng không thể thiếu tại những cuộc họp, hội thảo,… , thể hiện vị trí, chức vụ của người ngồi. Một kệ chức danh sang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp của một đơn vị tổ chức, một người được tôn trọng.

Hình dáng sang trọng, tao nhã

Kệ chức danh mica gồm hai bộ phận cơ bản đó là thân và đế. Bạn nên chú ý đến vẻ cân đối về độ dày của tấm mica ở giữa 2 phần và cần có khe hở đặt giấy bên trong. Ngoài ra hình dáng đế cũng là một đặc điểm quan trọng để khẳng định sự cao cấp của chiếc kệ chức danh. Thông thường phần đế sẽ được thiết kế dạng khối vuông góc nhưng cũng không nên bỏ qua phần cách điệu, các chi tiết nhỏ nhưng góp phần thể hiện sự đẳng cấp.

Chất lượng mica đảm bảo

Rất nhiều người khi chọn mua kệ chức danh mica cho một cuộc họp, sự kiện nào đó chỉ lo để ý đến giá thành mà bỏ qua chất lượng. Bạn nên nhớ, nếu chất lượng của kệ chức danh tốt sẽ khiến những vị khách hài lòng khi thấy giá trị của mình được nâng tầm.
Nếu bạn gặp trở ngại để chọn đúng mica chất lượng thì hãy tìm đến dòng sản phẩm mica Nhật Bản. Bởi loại mica này luôn đảm bảo tính trong suốt tương đương thủy tinh. Bạn sẽ không cần lo lắng về bột khí nhỏ hoặc đục mờ.
Ngoài ra, tấm mica Nhật Bản có khả năng kháng UV cao, nên khả năng chống lạo sự lão hóa do tác động của thời tiết lên đến 10 năm. Sau nhiều năm sử dụng, sản phẩm mica vẫn trong, sáng bóng, không bị ố vàng.

Sản phẩm phải được liên kết chặt chẽ

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi như đã biết, kệ chức danh thể hiện vị trí, chỗ đứng của chủ nhân. Hãy đảm bảo chiếc kệ chức danh mà bạn mua có phần thân và đế gắn chặt với nhau. Đừng để các vị khách phải khó chịu khi nhìn thấy kệ chức danh chỗ mình bị lung lay.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn dễ dàng chọn lựa kệ chức danh mica hoàn hảo. Nếu vẫn còn chưa an tâm, bạn có thể đến công ty Vinachali để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay