Làm bảng Hiệu Công Ty

bien-hieu-cong-ty

Làm bảng Hiệu Công Ty

1 – Khái quát về bảng hiệu công ty

Bạn đã từng xem xét các tác động của các bảng hiệu công ty và bảng hiệu quảng cáo trong việc phát triển việc kinh doanh của bạn chưa ?

1.1 – Khái niệm

Bảng hiệu công ty – Bảng hiệu quảng cáo là một trong những phương tiện marketing hiệu quả nhất của quảng cáo truyền thông. Bảng hiệu giúp mọi người tìm thấy bạn, nói với mọi người bạn là ai, và bạn cung cấp những sản phẩm gì, ngoài ra nó còn thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp bạn .

Bảng hiệu công ty là một phương tiện truyền thông mạnh mẽ, có mức độ ảnh hưởng rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu và cung cấp thông tin trực tiếp tới khách hàng .

Bảng hiệu công ty là công cụ để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Với mật độ lưu lượng giao thông dày đặc, mỗi ngày có tời hàng ngàn người đi ngang qua cửa hàng của bạn, hầu hết mọi người trong đó đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Việc sở hữu một bảng hiệu đẹp ngay phía trước công ty sẽ giúp cho bạn ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

bien-hieu-cong-ty

 

Hình 1 – Một số bảng hiệu công ty

1.2 – Những điểm nổi bật về bảng hiệu công ty

Bảng hiệu quảng cáo thực hiện ba chức năng thông tin liên lạc chính cho doanh nghiệp của bạn,nó cung cấp thông tin và vị trí của doanh nghiệp, cung cấp một định dạng quảng cáo trên đường phố, và xây dựng hình ảnh của bạn.

Bảng quảng cáo của bạn cung cấp một định dạng hiển thị dễ dàng nhận biết đối với hàng hóa hoặc dịch vụ mà bạn đang bán. Hầu hết mọi người đều có xu hướng mua hàng của những công ty mà họ biết, và việc sở hữu một bảng quảng cáo hiệu quả sẽ giúp cho người đi đường có thể ghi nhớ tên của Doanh nghiệp bạn, các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Bảng hiệu ngoài chức năng cung cấp thông tin, nó còn dùng để trang trí, tăng độ chuyên nghiệp cho hình ảnh của Công ty bạn. Việc sở hữu những bảng quảng cáo đẹp như mặt dựng Alu kính sang trọng, những tấm bảng hiệu đèn led, bảng điện tử led ghi rõ những thông tin cần thiết sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng vào sự lựa chọn của họ. Hầu hết mọi người đều thấy tin tưởng những Công ty chuyên nghiệp, có hình ảnh thương hiệu nổi bật hơn những công ty không rõ nguồn gốc .

2 – Ứng dụng của bảng hiệu công ty

Bảng hiệu được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp, dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh, bảng chỉ dẫn, bảng số nhà, thẻ tên nhân viên. Một doanh nghiệp – nhất là doanh nghiệp lớn, có tầm cỡ thì nhu cầu khuyếch trương thương hiệu, đánh bóng tên tuổi là điều tất yếu. Với các hình thức quảng cáo báo, đài, thì chi phí rất lớn nhưng không có tác dụng cao vì thông tin hay hình ảnh chỉ thoáng qua. Để PR thật tốt bạn cần phải có chiến lược quảng cáo từ bên ngoài đến bên trong doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Và làm bảng hiệu là yếu tố không thể thiếu khi bạn muốn PR quảng cáo doanh nghiệp hoặc cửa hàng mình.

Ngày nay khi đi dọc các con đường chúng ta thường thấy những bảng hiệu inox, bảng hiệu chữ inox lòng mica, bảng hiệu inox ăn mòn… đang thay dần cho các bảng hiệu quảng cáo truyền thống, bảng hiệu bạt căng hiflex, bảng hiệu mica… Điều này có thể chứng minh được một điều khách hàng ngày càng chuộng hơn các loại bang hieu cong ty dù chi phí cho việc gia công chữ inox sẽ cao hơn chữ mica vì độ khó và tinh xảo của chữ.

Một số hình ảnh minh họa :

bang hieu 1

bang hieu 2

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay