KỶ NIỆM CHƯƠNG MICA, MÓN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA HIỆN NAY

Kỷ niệm chương mica là một sản phẩm được làm từ tấm mica, thường dùng để lưu lại kỷ niệm hoặc tôn vinh những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp, nó còn mang vẻ đẹp tự nhiên, ý nghĩa và cũng rất thân thiện với môi trường.

Sau một thời gian ra mắt thị trường, ấn tượng của khách hàng đối với sản phẩm của Vinachali là độc đáo, sang trọng, hiện đại, đa dạng, tinh tế. Sản phẩm kỷ niệm chương mica của công ty chúng tôi không chỉ mãn nhãn, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng mà còn mang lại những giá trị ý nghĩa.

Một kỷ niệm chương bằng mica

Ưu điểm của kỷ niệm chương mica

Với mẫu mã đẳng cấp, tinh tế, kỷ niệm chương mica là một vật không thể thiếu trong các giải đấu thể thao, phong trào…

Sản phẩm kỷ niệm chương mica của Vinachali đa dạng về màu sắc, thiết kế, độ thẩm mỹ cao, bạn có thể tạo nội dung mà bạn muốn lên sản phẩm. Với công nghệ CNC, laser hiện đại cùng với in lưới hoặc phun sơn, từng sản phẩm đều mang những đặc trưng riêng của mỗi đơn vị. Sau khi lựa chọn phôi mica, đầu tư về thiết kế, Vinachali sẽ đi vào quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu cắt khắc cho đến mài đánh bóng để cho ra thành phẩm tinh túy nhất, lịch lãm và đẳng cấp. Với quan điểm “khách hàng quyết định tương lai phát triển của Vinachali” , từng sản phẩm đều được chúng tôi đặt toàn bộ tâm huyết  vì Vinachali thấu hiểu rằng khi trao tặng bất kỳ một kỷ niệm chương nào cũng sẽ là một kỷ vật vô giá.

Mẫu kỷ niệm chương mica của Vinachali

Ở đâu thiết kế, gia công kỷ niệm chương mica uy tín?

Tự hào là công ty thiết kế và gia công tấm mica số 1 tại Hà Nội, các nguyên liệu của chúng tôi hoàn toàn là có sẵn không phải qua bất kỳ khâu trung gian phân phối nào nên giá cả sẽ là tốt nhất, đặc biệt với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm,  chúng tôi cam đoan đáp ứng tốt mọi yêu cầu chất lượng, kiểu dáng sản phẩm.

Với hàng trăm mẫu thiết kế biểu trưng mica, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công mica theo ý tưởng của khách hàng, bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết ý tưởng của mình và phần còn lại chúng tôi sẽ biến nó thành những sản phẩm mới lạ, độc đáo.

Chúng tôi hiểu rằng, kỷ niệm chương là vật để mọi người tôn vinh thành tích, đóng góp của cá nhân hay tập thể. Do đó, sản phẩm kỷ niệm chương mica của Vinachali luôn hướng đến gia trị tinh thần và thẩm mỹ cao nhất, với tính cá nhân hóa mà vẫn ẩn chứa nhiều ý nghĩa là điều mà chúng tôi muốn gửi gắm trong dòng tặng phẩm tôn vinh con người này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay