KỶ NIỆM CHƯƠNG MICA CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT, DỄ KHẮC CHỮ KHÔNG?

Kỷ niệm chương mica

Một trong số các loại vật liệu sử dụng để gia công kỷ niệm chương phổ biến hiện nay là mica. Tuy nhiên, vật liệu mica vẫn còn khá xa lạ với nhiều người và bởi vậy không ít người tỏ ra lo lắng về chất lượng của kỷ niệm chương mica , không biết nó có dễ khắc chữ hay giá thành có đắt đỏ không?

Kỷ niệm chương mica dễ thiết kế, gia công

Đặc điểm của mica thường được nhiều người ưa chuộng nhờ có độ mềm dẻo riêng, dễ uốn, cắt, khắc…theo những thiết kế khác nhau, dễ dàng gia công. Tính chất này của mica cũng là một điểm thu hút người dùng giúp mica ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất từ kệ đến hộp, hòm…Ngoài ra, khả năng chịu lực, khó bị vỡ, bề mặt láng mịn đẹp, tính chất cách điện, cách nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối, khối lượng nhẹ cũng tiện cho việc cầm nắm sản phẩm…là những ưu điểm nổi trội khác giúp mica càng được yêu thích nhiều hơn trong việc chế tác đồ dùng, đồ vật.

Dòng sản phẩm kỷ niệm chương mica cũng như vậy. Với đặc điểm dễ gia công, trong suốt, mica tạo nên nhiều mẫu mã riêng, thêm nữa lại dễ khắc chữ lên kỷ niệm theo yêu cầu. Quá trình gia công kỷ niệm chương mica có thể thực hiện theo mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú và khách hàng sẽ được tùy ý yêu cầu khắc nội dung phù hợp. Người dùng sẽ yên tâm khi muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa theo mỗi hình thức kỷ niệm chương mica. Bên cạnh đó cũng phải kể đến khả năng in chữ, số được thực hiện trên các thiết bị hiện đại, đem lại hình thức đẹp, ý nghĩa hơn cho sản phẩm.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như  khả năng khắc chữ tốt nhất thì bạn nhất thiết phải chọn được đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại như máy cắt cnc, laser cùng đội ngũ gia công tay nghề cao, tiêu biểu như công ty Vinachali.

Đơn vị nhận khắc chữ lên kỷ niệm chương mica đẹp, uy tín

Hiện nay nhu cầu về sản phẩm kỷ niệm chương gửi tặng đối tác, nhân viên đã trở nên phổ biến. Với chất liệu tấm mica giá rẻ, dễ chọn mua, sử dụng an toàn nhưng độ trong suốt cao, thu hút nên được ứng dụng rộng rãi, trở thành xu hướng ngày nay. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công mica, thiết kế kỷ niệm chương mica, khắc chữ lên sản phẩm theo yêu cầu đẹp và giá rẻ.

Nhờ có hệ thống máy móc tiên tiến, công nghệ cao và đội ngũ gia công chuyên nghiệp, Vinachali sẽ đem đến sản phẩm kỷ niệm chương mica hoàn hảo đến từng chi tiết, cho từng sự kiện. Đừng chần chờ mà hãy liên hệ với công ty Vinachali để có ngay những chiếc kỷ niệm chương đẹp, đa dạng mẫu mã làm từ mica nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay