KHUNG ẢNH MICA GẮN ĐÈN LED CHO ẢNH CƯỚI THÊM LUNG LINH

Khung ảnh là món đồ vô cùng quen thuộc với nhiều người. Từ những khung ảnh dễ thương đặt trong phòng cho đến những khung ảnh cao cấp, hiện đại. Những bức ảnh đẹp nếu muốn trưng bày, cất giữ cần phải có sự hỗ trợ của những chiếc khung ảnh. Khung ngoài vai trò làm giá đỡ cho bức ảnh, nó còn giúp bức ảnh đẹp hơn theo một cách rất riêng. Muốn vậy hãy chọn ngay khung ảnh mica cao cấp mà Vinachali sẽ gửi đến dưới đây.

Khung ảnh mica cho ảnh cưới có gắn đèn led

Khung ảnh mica cao cấp Đài Loan có gắn hệ thống đèn led, sử dụng tấm mica dẫn sáng có độ truyền sáng lên đến 98%

Khung ảnh điện led bằng mica được sản xuất theo công nghệ tự động cắt CNN, Laser, các cạnh được vát, bo viền tạo độ sáng bóng, khiến bức tranh bóng bẩy bắt mắt hơn. Khung ảnh siêu mỏng sử dụng đèn led thanh dẫn sáng quanh viền, qua cục đổi nguồn 12V giúp tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo độ sáng tốt nhất bao phủ quạnh bức ảnh.
Khung ảnh điện siêu mỏng được các nước phát triển sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất, văn phòng. Bên cạnh đó, khung ảnh mica gắn điện led siêu mỏng dùng trưng bày ảnh cưới thay thế những sản phẩm khung tranh điện thông thường đảm bảo sẽ làm hài lòng những cặp vợ chồng mới cưới trong ngày trọng đại.
Khung ảnh mica gắn điện led có tuổi thọ cao từ 7 đến 10 năm. Thân thiện với sức khỏe con người và môi trường.
Khung Ảnh điện led có độ dày tấm dẫn sáng phia sau là 5mm, tấm lót mặt sau làm từ chất liệu nhựa cao cấp, mặt trước được chế tác từ mica Đài Loan dày 3mm, được bắt ốc chân kính, bo cạnh viền. Sử dụng tranh in backlit flim tạo ảnh bắt sáng cho toàn bộ bức tranh đồng thời giữ được vẻ đẹp của bức tranh.

Hộp đèn mica cho quảng cáo

Ngoài việc sử dụng để trưng bày ảnh cưới, khung ảnh mica còn được dùng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo. Nhờ các tính năng hữu ích và mẫu mã sang trọng, lịch sự, hộp đèn mica khung nhôm có thể bố trí tại nhiều không gian khác nhau như showroom, siêu thị, cầu thang máy,…

Hộp đèn mica có cấu tạo gồm mica Đài Loan, mica dẫn sáng, in backlist film cho ảnh, tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp. Các ưu điểm của hộp đèn bằng mica là dễ lắp đặt và thay đổi hình ảnh. Ánh sáng tạo ra từ đèn LED siêu bền, tiết kiệm điện hơn so với hộp đèn thông thường.
Ngoài khung ảnh mica, hộp đèn quảng cáo thì vật liệu mica còn được ứng dụng rất phổ biến như làm menu mica, kệ mica, hộp mica,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay